Cửa Hàng UNIQLO Thứ 12 Tại Việt Nam

UNIQLO sẽ chính thức khai trương cửa hàng thứ 12 tại Việt Nam, UNIQLO AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, vào thứ Sáu, ngày 27.05.2022. Trước thềm sự kiện khai trương, khách hàng cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu về UNIQLO cũng như trải nghiệm các sản phẩm LifeWear tại không gian trưng bày ngay Trung tâm thương mại (TTTM) AEON MALL Hải Phòng Lê Chân.

SỰ KIỆN GIỚI THIỆU VỀ UNIQLO VÀ TRIẾT LÝ LIFEWEAR: Cơ hội để khách hàng trải nghiệm các sản phẩm LifeWear trước thềm khai trương.

Từ 20.05 đến 12.06.2022 tại TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, UNIQLO mang đến những lát cắt tiêu biểu về thương hiệu thông qua các sản phẩm LifeWear chủ đạo và mới nhất, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. LifeWear là những trang phục đơn giản, chất lượng cao, tinh tế trong từng chi tiết, được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực của cuộc sống và luôn không ngừng đổi mới.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIỚI HẠN

Trong suốt tuần lễ khai trương, khách hàng có cơ hội đón nhận hàng loạt ưu đãi giới hạn dành cho các sản phẩm LifeWear Xuân/Hè thiết yếu, tính năng vượt trội và chất lượng cao dành cho cả nam, nữ và trẻ em, nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực trong nhịp sống mới và tận hưởng mùa hè một cách năng động, thoải mái và trọn vẹn.

Trong đó, hàng loạt khuyến mãi giới hạn - đặc biệt chỉ có tại cửa hàng UNIQLO AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, chẳng hạn như: AIRism Áo Hoodie Chống UV Vải Mắt Lưới; Áo Polo Vải Dry Pique Ngắn Tay Uniqlo U Áo Thun Cổ Tròn Ngắn Tay…

QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN

Dịp này, với mỗi hóa đơn mua sắm trị giá từ 1.499.000 VNĐ, khách hàng sẽ nhận được một Bình Giữ Nhiệt với thiết kế độc đáo được sáng tạo bởi nghệ sĩ Linh Rab tái hiện các hình ảnh sinh động về đời sống sinh hoạt bình dị và giàu bản sắc của người dân Hải Phòng.

Ngoài ra, với nỗ lực trở thành một phần của cộng đồng tại những nơi UNIQLO có mặt để cùng tạo động lực phát triển chung, UNIQLO AEON MALL Hải Phòng Lê Chân kết hợp với hơn 25 thương hiệu, những “người bạn hàng xóm”, mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, từ ẩm thực, mỹ phẩm đến phụ kiện… cho khách đến tham quan, mua sắm trong suốt thời gian khai trương cửa hàng UNIQLO mới.

THAM GIA HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Là một phần trong cam kết đóng góp cho phát triển cộng đồng của UNIQLO, Phiên chợ Đổi Mới là sự kết hợp của UNIQLO và Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Hải Phòng diễn ra xuyên suốt tuần lễ khai trương cửa hàng. Hoạt động này nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương, mang những sản phẩm đầy tâm huyết đến gần hơn với người tiêu dùng. Trong tuần lễ khai trương, Phiên chợ Đổi mới sẽ trưng bày các sản phẩm đặc trưng của Thành phố Cảng, như bánh đa cua, dầu gấc… hay các sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế xuất tinh xảo bởi các nghệ nhân Hải Phòng.

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT (từ 27.05 – 29.05.2022)

Trong 3 ngày đầu tiên khai trương cửa hàng UNIQLO AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, những chiếc bánh vừng cùng trà hoa cúc mát lạnh sẽ thay UNIQLO gửi lời cảm ơn chân thành nhất các khách hàng đã ủng hộ trong những ngày đầu khai trương cửa hàng mới.

 

Theo uniqlo.com/vn

Từ khóa : UNIQLO, Việt Nam