UNIQLO Mang Đến Tuần Lễ Cảm Ơn Các Hoạt Động Phát Triển Bền Vững, Hỗ Trợ Cộng Đồng

UNIQLO vừa công bố chương trình Tuần Lễ Cảm Ơn diễn ra từ 10-16/6/2022 tại tất cả các cửa hàng UNIQLO trên toàn quốc và cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com

Tuần Lễ Cảm Ơn được UNIQLO giới thiệu với trọng tâm hướng đến chuỗi hoạt động ý nghĩa, gắn kết cùng cộng đồng và khách hàng. Cụ thể, UNIQLO tiếp tục đẩy mạnh hợp tác cùng các tổ chức, cộng đồng địa phương nhằm nâng tầm chương trình Re.UNIQLO với mục tiêu khuyến khích 1,000 khách hàng cùng tham gia đóng góp trang phục UNIQLO không còn sử dụng và gửi tặng đến nơi cần thiết trong thời gian từ 10-16/06.

Song song, UNIQLO cũng sẽ tổ chức chuỗi các workshop hướng đến phát triển bền vững cùng chương trình quà tặng đặc biệt từ chất liệu tái chế, thân thiện với môi trường dành cho khách hàng khi mua sắm tại các cửa hàng UNIQLO. Qua đó, UNIQLO tiếp tục khẳng định cam kết mang đến những đóng góp lâu dài, tích cực cho con người và xã hội Việt Nam.

Khuyến khích 1,000 khách hàng tham gia hoạt động RE.UNIQLO

Từ sáng kiên toàn cầu với mục tiêu phát triển bền vững thông qua sức mạnh của trang phục, dự án RE.UNIQLO chính thức được UNIQLO triển khai tại Việt Nam từ năm 2021 thông quan sự hợp tác cùng Quỹ Hy Vọng, quỹ xã hội - từ thiện hoạt động vì cộng đồng, không vì lợi nhuận, được vận hành bởi Báo điện tử VnExpress và Công ty cổ phần FPT. Quỹ Hy vọng theo đuổi hai mục tiêu là chống lại sự bất bình đẳng và tạo ra các động lực cho phát triển.

Kể từ khi phát động, chương trình đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và cộng đồng địa phương khi thu thập được hơn 12.000 sản phẩm UNIQLO đã qua sử dụng và chuyển đến các em học sinh, người dân sinh sống tại các vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn tại các tỉnh như Hà Giang, Điện Biên, Sơn La...

Là một trong những điểm nhấn của Tuần Lễ Cảm Ơn lần này, UNIQLO tiếp tục nâng tầm hoạt động RE.UNIQLO cùng mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng Quỹ Hy Vọng, khách hàng và cộng đồng địa phương nhằm mang đến những hành động thiết thực, ý nghĩa. Cụ thể, với 1.000 khách hàng đầu tiên đóng góp sản phẩm cho chương trình Re.UNIQLO từ 10-16/06, UNIQLO sẽ dành tặng một túi vải đặc biệt từ 100% nhựa (polyester) tái chế với hình ảnh Doraemon Xanh Lá – Đại sứ Toàn cầu về Phát Triển Bền Vững của UNIQLO.

Chuỗi workshop hướng đến phát triển bền vững

Từ những ngày đầu tiên trong hành trình tại Việt Nam, UNIQLO đã liên tiếp tham gia vào nhiều dự án đồng hành cùng sự phát triển của các em nhỏ và thế hệ trẻ Việt Nam. Trong Tuần Lễ Cảm Ơn lần này, UNIQLO tiếp tục đẩy mạnh những nỗ lực đóng góp ý nghĩa này thông qua chuỗi các workshop sáng tạo cho trẻ em tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi, UNIQLO Saigon Centre (Tp. Hồ Chí Minh) và UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch (Thủ đô Hà Nội) 

Bên cạnh đóvới mỗi hóa đơn mua hàng từ 1.499.000 đồng trở lên tại các cửa hàng bán lẻ và trên cửa hàng trực tuyến của UNIQLO, khách hàng sẽ nhận được 01 ly cà phê thân thiện với môi trường với chất liệu tái chế từ bã cà phê Việt.

Từng bước cắt giảm khí thải nhà kính với Chứng nhận năng lượng tái tạo quốc tế (I-REC)

Dựa trên Kế Hoạch Hành Động Hướng Đến Các Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững năm 2030 của Tập đoàn Fast Retailing, UNIQLO Việt Nam cam kết cùng chung tay nhằm hiện thực hóa mục tiêu cắt giảm đến 90% Lượng Khí phát thải khí nhà kính trong năm tài chính 2030. Theo đó, Tất cả các cửa hàng UNIQLO tại Vietnam 100% đều thực hiện "Chứng Chỉ Năng Lượng Tái Tạo Quốc Tế (I-REC) - qua đó toàn bộ lượng carbon phát thải qua điện năng tiêu thụ được xem là carbon tích cực.

I-REC là Chứng chỉ năng lượng tái tạo quốc tế- một trong những tiêu chuẩn đang được áp dụng rộng rãi nhằm khuyến khích đầu tư và sử dụng năng lượng tái tạo và hỗ trợ chuyển đổi lĩnh vực năng lượng theo hướng xanh hơn.

Phiên Chợ Xanh Tử Tế

UNIQLO tiếp tục hợp tác cùng Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao mang trở lại Phiên Chợ Xanh Tử Tế tại 2 cửa hàng UNIQLO SC VivoCity (Thành phố Hồ Chí Minh) và cửa hàng UNIQLO Vincom Metropolis (Hà Nội). Hoạt động ý nghĩa này mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nông dân địa phương với đa dạng các sản phẩm nông sản và đặc sản ba miền của Việt Nam được sản xuất với chất lượng đạt chuẩn tiếp cận đến nhiều hơn nữa các khách hàng.

Cơ hội sở hữu các sản phẩm Xuân/Hè mới nhất

Khách hàng mua sắm tại tất cả các cửa hàng UNIQLO và cửa hàng UNIQLO online trong thời gian diễn ra Tuần Lễ Cảm Ơn từ ngày 10 - 16.6 sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm LifeWear Xuân/Hè mới nhất như bộ sưu tập UT SPY x FAMILY hợp tác cùng nhà sản xuất của series anime cùng tên và hiện đang nhận được sự yêu thích trên toàn thế giới, hay bộ sưu tập hợp tác cùng Reyn Spooner với những họa tiết sống động, phù hợp cho những chuyến du lịch ngày hè.

Bên cạnh đó, UNIQLO sẽ mang đến loạt ưu đãi áp dụng trên hàng trăm sản phẩm LifeWear được yêu thích nhất tại Việt Nam dành cho cả nam, nữ và trẻ em, từ các sản phẩm Xuân/Hè đặc trưng đã trở thành biểu tượng của UNIQLO như AIRism áo khoác có mũ chống UV, Áo Polo Dry Vải Pique Ngắn Tay, Uniqlo U Áo Thun Cổ Tròn Ngắn Tay, các sản phẩm đồ mặc trong từ chất liệu AIRism – công nghệ độc quyền của UNIQLO đem lại cảm giác mềm mịn, thoáng mát trong những ngày hè, cho đến một loạt các bộ sưu tập UT được yêu thích như UT LINE FRIENDS, UT Mickey Stands.

Theo www.uniqlo.com/vn

Từ khóa : UNIQLO, Tuần Lễ Cảm Ơn, Phát Triển Bền Vững, Hỗ Trợ Cộng Đồng