Bartender hàng đầu thế giới đưa tuyệt phẩm pha chế từ Tokyo đến Hà Nội

Bartender huyền thoại Hiroyasu Kayama sẽ xuất hiện riêng tại Akio Lounge, một trong những quán bar và lounge Nhật Bản mới nhất và tuyệt vời nhất ở Hà Nội. Kayama là nhà sáng lập của Bar BenFiddich – nơi  đã từng nhiều lần được chọn là một trong 50 quán bar hàng đầu thế giới. 

Hiroyasu Kayama, tên tuổi được công nhận rộng rãi là một trong những bartender hàng đầu thế giới, sẽ mang tới những đam mê và biểu diễn tài năng thượng thừa của ông ở Akio Lounge toạ lạc bên trong khách sạn Capella Hanoi. Ông sẽ dành hai buổi tiếp đón và phục vụ các vị khách từ lúc 7 giờ tối trong hai ngày 10 và ngày 11/6/2022. Đây là cơ hội có một không hai để trải nghiệm những tuyệt phẩm pha chế thượng hạng tại quán bar Nhật Bản thú vị bậc nhất thành phố Hà Nội. 

Cách tiếp cận độc đáo, hướng đến các loài thảo mộc tự nhiên của Hiroyasu Kayama bắt nguồn từ chính tuổi thơ của ông. Sự gắn kết chặt chẽ với thổ nhưỡng và công việc đồng áng đã đưa tới cho Hiroyasu Kayama cả một chân trời sáng tạo.

Tại quán Bar BenFiddich mà ông sáng lập năm 2013, Kayama San sử dụng những loại thảo mộc, thực vật và hoa trái do tự tay ông vun xới từ trang trại gia đình để tạo nên những ly cocktail không thể tìm thấy ở nơi đâu khác. Nhờ việc trở thành nhà cung cấp nguyên liệu cho chính mình, Kayama San có thể vừa lập kế hoạch, vừa ứng tấu các loại nguyên liệu theo cách khác biệt, ông tự tay chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất trong từng tháng để tạo nên một thực đơn cocktail thực sự thay đổi theo mùa. Điều này cũng giúp ông kiếm tìm được những loại thảo mộc và các giống thảo mộc lai ghép hiếm có, thực sự không lặp lại và không có nơi đâu bắt chước được.

Từ Dallas tới Nairobi, nơi đâu Hiroyasu Kayama ghé chân qua, ông đều trở thành tiêu điểm. Ông đã nhận được vô số giải thưởng trong gần một thập kỷ qua dành cho Bar BenFiddich nói chung và cá nhân ông nói riêng. Trong 6 năm qua, Bar Benfiddich liên tục được liệt vào một trong 50 quán bar hàng đầu châu Á, và trong 4 năm, nơi đây được chọn là một trong những Quán Bar Hàng Đầu Thế Giới. 

Có thể nói, Akio Lounge chính là sân khấu hoàn hảo cho lần trở lại Việt Nam của Hiroyasu Kayama. Toạ lạc bên dưới lòng Capella Hanoi, một khách sạn boutique 5 sao thú vị bậc nhất từng xuất hiện tại thành phố này, Akio Lounge có một thư viện lớn thức uống đặc trưng của Nhật với những chai đặc biệt không có ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Quán bar này cùng chia sẻ không gian với Koki, nhà hàng nằm trong Capella Hanoi được tạo ra và giám tuyển bởi đầu bếp nổi tiếng từng đạt sao Michelin, ông Junichi Yoshida.

 

Theo capellahotels.com

Từ khóa : Bartender, tuyệt phẩm pha chế, Tokyo, Hà Nội