UNSW Global mang đến cơ hội tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Đối với những học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và chuẩn bị chuyển tiếp lên bậc đại học, chương trình Chuyển tiếp Trực tuyến (TPO) mang tới cơ hội giúp các bạn tham gia cộng đồng sinh viên toàn cầu. Cùng với đó là cơ hội theo học cử nhân tại Úc, New Zealand hoặc Vương quốc Anh chỉ trong 120 ngày.

Được cung cấp bởi OpenLearning, chương trình trải nghiệm trực tuyến của UNSW Global sẽ là cầu nối giúp sinh viên tiếp cận với các nền giáo dục đại học hàng đầu, và được đào tạo bậc cử nhân tại một trong những trường đại học liên kết với OpenLearning trên toàn thế giới.

Ra mắt vào đầu năm 2021, chương trình 120 ngày được triển khai hoàn toàn trực tuyến, phù hợp với các múi giờ khác nhau và được hỗ trợ bởi đội ngũ cố vấn và giáo viên tâm huyết. Sinh viên quốc tế nay đã có thể theo đuổi cơ hội giáo dục và nghề nghiệp toàn cầu thông qua sự kết hợp chương trình giản dạy của đại học New South Wales – top 50 trường đại học hàng đầu thế giới với nền tảng học tập xã hội đột quá của OpenLearning. Chương trình hiện đang cung cấp những khóa học đào tạo cho các lĩnh vực như Thương mại, Định phí Bảo Hiểm, Khoa học Đời sống, Khoa học Vật lý, Thiết kế và Kiến trúc.

Chỉ trong 120 ngày, những học viên hoàn thành chương trình UNSW Global sẽ có cơ hội ứng tuyển chương trình đào tạo cử nhân tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Danh sách các trường đại học có liên kết với chương trình bao gồm:

Úc

 • UNSW Sydney
 • Trường Đại Học Tây Sydney

New Zealand

 • Trường Đại học Auckland
 • Trường Đại học Victoria Wellington

Vương quốc Anh

 • Trường Đại học Aberystwyth
 • Trường Đại học Nghệ Thuật Bournemouth
 • TEDI London
 • Trường Đại học Portsmouth

 

Đặt trọng tâm vào chương trình học tập mang tính bước ngoặt, học viên đăng ký chương trình từ khắp mọi nơi trên thế giới sẽ được hỗ trợ và thúc đẩy khả năng phát triển những kỹ năng thực tế cũng như sự tự tin cần thiết thông qua các khóa học đặc biệt, để từ đó gặt hái nhiều thành công khi theo học tại các trường đại học liên kết trong chương trình.

Nền tảng OpenLearning giúp học viên chủ động trong lộ trình học tập, giúp kết nối với các bạn sinh viên đồng trang lứa và hướng họ tới việc phát triển các bộ kỹ năng học tập độc lập và theo nhóm, hướng tới thành công trong môi trường đại học. Xuyên suốt chương trình, các bạn học viên sẽ được các cố vấn viên tận tình hỗ trợ, đảm bảo rằng các bạn đủ tự tin và sẵn sàng cho quá trình chuyển tiếp từ bậc phổ thông lên đại học.

Được xây dựng với mục đích trở thành một chương trình học tập tương tác trực tuyến, Chương trình Chuyển tiếp Trực tuyến từ UNSW còn được thiết kế nhằm kết nối các học sinh một cách hiệu quả, cho phép học viên dễ dàng kết nối và triển khai các dự án nhóm, chia sẻ ý tưởng, từ đó hình thành mối quan hệ bạn bè bền chặt.

Những lợi ích chính của Chương trình Chuyển đổi Toàn cầu của UNSW cung cấp trực tuyến bao gồm:

 • Hệ thống hỗ trợ và cố vấn học tập hiệu quả
 • Chi phí hợp lý và mang lại giá trị cao
 • Phù hợp với mọi múi giờ và dễ dàng truy cập
 • Khả năng chia sẻ quá trình học với phụ huynh
 • Chương trình đào tạo được công nhận và đáng tin cậy

Theo unswglobal.unsw.edu.au/study/transition-program-online

Từ khóa : tốt nghiệp trung học phổ thông, đại học, chương trình Chuyển tiếp Trực tuyến, TPO, cộng đồng sinh viên, cử nhân, Úc, New Zealand, Vương quốc Anh