The Ascott Limited làm mới thương hiệu Citadines

Thương hiệu phát triển nhanh nhất của Ascott với hơn 180 tòa nhà tính tới thời điểm hiện tại vừa chính thức giới thiệu những đặc trưng thương hiệu mới, đồng thời ra mắt căn hộ khách sạn mang đậm dấu ấn Citadines tại Singapore.

Chiến dịch làm mới thương hiệu Citadines, thương hiệu phát triển nhanh nhất của Ascott, được thực hiện ở 80 tòa nhà tại 56 thành phố trên toàn thế giới.

Mỗi thành phố đều mang trong mình chất khác biệt. "Citadines" là một từ tiếng Pháp khắc họa chân dung “những người con thành phố”, thể hiện sự đồng điệu với những du khách có lối sống tự do, phóng khoáng, đam mê khám phá những điều mới mẻ, yêu sự sáng tạo và quen thuộc với cuộc sống tiện nghi. Thông điệp "For the Love of Cities" (Vì tình yêu thành phố) là lời hứa đến từ thương hiệu Citadines, thông qua các trải nghiệm nghỉ dưỡng linh hoạt, tích hợp giữa những tiện ích của căn hộ cao cấp với dịch vụ khách sạn chuyên nghiệp.

 

Ra mắt đặc trưng thương hiệu Citadines

Là một phần quan trọng trong chiến dịch làm mới thương hiệu và nỗ lực tạo dựng phong cách sống cân bằng cho từng du khách, chương trình ‘activ∞’ (kích hoạt) sẽ có mặt tại tất cả các tòa nhà mang thương hiệu Citadines. ‘activ∞’ là kim chỉ nam giúp bạn làm quen với cuộc sống thành thị, đảm bảo du khách có thể tự do tận hưởng cuộc sống, làm việc và thư giãn trong khuôn viên căn hộ khách sạn và khu vực nội thành. Chương trình bao gồm các hoạt động được thiết kế đặc biệt dành cho những du khách lưu trú ngắn hạn hoặc dài hạn, đam mê khám phá thành phố theo vô vàn cách khác nhau và theo đuổi lối sống năng động cả về thể chất lẫn tinh thần.

Một đặc trưng thương hiệu khác của Citadines là "For the Love of Coffee" (Vì tình yêu với cà phê). Đây là chương trình hợp tác với cộng đồng địa phương để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cà phê độc đáo, dù họ đang cư trú tại bất kỳ đâu trên thế giới. Qua các trải nghiệm cà phê toàn cầu, Citadines mong muốn kết nối và đem các du khách tới gần nhau hơn khi cùng thưởng thức những ly cà phê chỉ có tại thành phố họ ghé thăm.

Ở một số tòa nhà như Citadines Raffles Place Singapore, du khách sẽ được trải nghiệm đặc trưng thương hiệu ngay từ khi bước vào căn hộ khách sạn với thiết kế thoải mái như một quán cà phê hiện đại. Còn tại Citadines Bay City Manila ở Philipines, phòng giải trí đã được cải tiến thành một quầy cà phê sang trọng, nơi khách có thể thoải mái giao lưu và trò chuyện bên tách cà phê thơm.

Sự linh hoạt trong thiết kế nội thất cũng là một đặc trưng thương hiệu cho phép Citadines đáp ứng các nhu cầu về phòng ốc và không gian, phù hợp với công việc và thói quen hàng ngày của khách hàng. Tại Citadines Raffles Place Singapore, nếu bạn có nhu cầu nấu nướng hoặc tổ chức một buổi họp riêng tư trong một không gian rộng rãi, bạn có thể tận dụng khu nhà bếp của cư dân, nơi được bố trí thuận tiện để phục vụ các buổi họp và buổi tiệc nhỏ. Không gian làm việc chung tại sảnh được bài trí với đa dạng bàn ghế, đảm bảo đáp ứng các phong cách làm việc khác nhau.

Đội ngũ nhân viên của Citadines, còn được gọi là "Citazens", sẽ tham gia các khóa đào tạo về pha chế và luôn sẵn lòng đưa ra những lời gợi ý tốt nhất để du khách khám phá thành phố. Chương trình này đã được triển khai thành công tại Citadines Sudirman Jakarta, và sẽ được tiếp tục áp dụng cho các căn hộ khách sạn Citadines khác.

Qua chiến dịch làm mới thương hiệu lần này, từ nay đến năm 2025, du khách sẽ có thể trải nghiệm trọn vẹn các đặc trưng của thương hiệu Citadines tại các khu vực Châu Mỹ, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông.

Tại Việt Nam, Citadines hiện có mặt tại những thành phố, điểm đến du lịch hấp dẫn như Citadines Marina Halong (Quảng Ninh), Citadines Pearl Hoi An (Hội An), Citadines Regency Saigon (Hồ Chí Minh), Citadines Bayfront Nha Trang (Nha Trang) và Citadines Central Binh Duong (Bình Dương).

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : The Ascott Limited, thương hiệu Citadines