UNIQLO khai trương cửa hàng UNIQLO Vincom Royal City và UNIQLO Vincom Trần Duy Hưng

Tiếp nối sự kiện khai trương cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu vào ngày 28/10/2022 vừa qua, UNIQLO vừa khai trương cùng lúc hai cửa hàng mới UNIQLO Vincom Royal City và Vincom Trần Duy Hưng vào ngày 10/11/2022. Bằng việc ra mắt liên tiếp 3 cửa hàng mới tại Thủ đô Hà Nội, UNIQLO đã đẩy mạnh việc nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu tại Việt Nam.

Như vậy, sau gần 3 năm có mặt tại Việt Nam, UNIQLO đã mở 15 cửa hàng cùng cửa hàng online UNIQLO.com.

Dấu ấn riêng biệt của mỗi cửa hàng

Việc khai trương đồng thời cả hai cửa hàng UNIQLO Vincom Royal City và UNIQLO Vincom Trần Duy Hưng sẽ góp phần mang triết lý LifeWear đến với ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa tại những khu vực phát triển mới đầy tiềm năng của Thủ đô Hà Nội. Mỗi cửa hàng với những điểm độc đáo, từ nghệ thuật bày trí bên trong cửa hàng đến các dòng sản phẩm đặc trưng, sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng.

Hiện diện tại một trong những trung tâm mua sắm dưới lòng đất lớn nhất Châu Á và cũng là một trong những trung tâm mua sắm dưới lòng đất đầu tiên tại Việt Nam, cửa hàng UNIQLO Vincom Royal City hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm tiện nghi, đáp ứng đa dạng nhu cầu của đối tượng gia đình và cư dân ở những khu vực lân cận. Trong khi đó, cùng ngày khai trương vào lúc 10h sáng 10/11, UNIQLO Vincom Trần Duy Hưng, tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây, tâm điểm phát triển mới của Hà Nội, sẽ góp phần phản ánh sự phát triển cùng nhịp sống năng động của người dân Thủ đô với diện tích bán hàng gần 2.000m2 trải dài trên hai tầng.

Là một phần trong nỗ lực không ngừng nhằm tăng cường kết nối với cộng đồng địa phương tại những nơi mà cửa hàng UNIQLO hoạt động, mỗi cửa hàng sẽ mang đến các hoạt động hợp tác đặc biệt, phản ánh những dấu ấn độc đáo của từng khu vực và hỗ trợ sự phát triển chung của cộng đồng địa phương.

Quà tặng đặc biệt nhân dịp khai trương

Dịp này, bộ sưu tập UT đặc biệt và đang được trông đợi trên toàn cầu – UT SPY x FAMILY sẽ được ra mắt sớm, duy nhất tại cửa hàng UNIQLO Vincom Royal City và UNIQLO Vincom Trần Duy Hưng. Bộ sưu tập UT SPY x FAMILY mang đến trọn vẹn các thiết kế cho cả Nam, Nữ và Trẻ em sẽ là cơ hội để các thành viên trong gia đình kết nối cho những khoảnh khắc mùa cuối năm đáng nhớ.

Bên cạnh đó, trong giai đoạn khai trương, cửa hàng UNIQLO Vincom Royal City và UNIQLO Vincom Trần Duy Hưng cũng sẽ mang đến loạt ưu đãi giới hạn áp dụng trên các dòng sản phẩm LifeWear đặc trưng và được yêu thích nhất của mùa Thu/Đông dành cho cả nam, nữ và trẻ em. Một số sản phẩm LifeWear với ưu đãi đặc biệt được áp dụng bao gồm Áo Phao Siêu Nhẹ Ultra Light Down, Áo Giữ Nhiệt HEATTECH Ultra Warm Cổ Cao Dài Tay, Áo Cardigan Sợi Souffle Dáng Ngắn Dài Tay, Áo Khoác Giả Lông Cừu Kéo Khóa Dài Tay và những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống đời thương như Áo Parka Chống UV Bỏ Túi, EZY Quần Jean Siêu Co Giãn,…

Ngoài ra, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 1.799.000 VNĐ, khách hàng khi đến tham quan mua sắm tại cửa hàng UNIQLO Vincom Royal City sẽ nhận được 01 hộp cơm bento độc đáo; tại UNIQLO Vincom Trần Duy Hưng sẽ nhận được 01 cốc giữ nhiệt có thiết kế đặc biệt, tiện lợi. (số lượng các quà tặng đều có hạn).

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : UNIQLO, UNIQLO Vincom Royal City, UNIQLO Vincom Trần Duy Hưng