Ford Việt Nam Trao Tặng Động Cơ, Hộp Số và Xe Mới Cho Các Trường Kỹ Thuật

Trong hai tháng vừa qua, Ford Việt Nam đã trao tặng một chiếc Ford Territory hoàn toàn mới, nhiều động cơ và hộp số các dòng Ranger và Territory cho các trường Đại Học và Cao Đẳng chuyên ngành kỹ thuật tại Hà Nội, Hải Dương và Hưng Yên. Đây là hoạt động thường niên nhằm hỗ trợ sự phát triển bền vững của công tác đào tạo nhân sự kỹ thuật tại địa phương.

Theo đó, Ford Việt Nam liên tiếp trao tặng các động cơ diesel 2.0L Bi-turbo  của dòng xe Ranger Thế hệ Mới cho Khoa Cơ khí Ô tô của các trường Đại học Thủy Lợi và Đại học Giao thông Vận tải tại Hà Nội. Ford cũng trao tặng động cơ 1.5L EcoBoost và hộp số của dòng xe Territory cho trường Đại học Sao Đỏ, trường Cao đẳng Nghề Thương mại và Công nghiệp ở Cẩm Giàng, Hải Dương và trao tặng một chiếc Ford Territory hoàn toàn mới cho trường Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Đây là những thiết bị hiện đại và có ý nghĩa thiết thực trong việc giảng dạy và thực hành của thầy và trò của khối trường kỹ thuật.

“Các trường Đại Học, Cao đẳng Nghề và Sư Phạm Kỹ thuật là cái nôi đào tạo ra nhiều kỹ thuật viên giỏi và kỹ sư tài năng tại Việt Nam. Không ít trong số đó đã và đang công tác tại Ford Việt Nam. Thông qua các trường trình hợp tác này, Ford Việt Nam mong muốn đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo cho ngành kỹ thuật ô tô nói riêng, và các ngành kỹ thuật nói chung tại Việt Nam” - Ông Trần Tiến Đức, Giám đốc Nhà máy Ford Hải Dương chia sẻ.

Bên cạnh việc quan tâm đến hỗ trợ đào tạo các sinh viên kỹ thuật, các nhân viên của Ford Việt Nam còn giúp xây dựng các sân chơi và trao tặng thiết bị học tập, sinh hoạt, quần áo ấm cho các em học sinh tại 2 điểm trường mầm non và tiểu học tại thôn Nậm Siệu, xã Tân Lập, Bắc Quang, Hà Giang.

Với kết quả kinh doanh khả quan năm 2022, tăng trưởng 22% so với năm trước đó, Ford hiện là một thương hiệu được biết đến rộng rãi với nhiều dòng xe được yêu thích nhất các phân khúc cạnh tranh nhờ sự bền bỉ, công nghệ an toàn và thông minh. Bên cạnh các sản phẩm chất lượng, Ford đang không ngừng xây dựng những quy trình và ứng dụng để giúp trải nghiệm khách hàng ngày một tiện lợi và gắn bó. Đồng thời, văn hóa doanh nghiệp quan tâm lẫn nhau như một gia đình là định hướng toàn cầu được Ford triển khai trên mọi lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Ford Việt Nam, Ford Territory, động cơ, hộp số, Ranger, Territory, trường Đại Học, Cao Đẳng, chuyên ngành kỹ thuật, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên