Ford Việt Nam Khai Trương Đại Lý Chính Hãng Long Khánh Ford

Ford Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng với việc chính thức đưa Long Khánh Ford đi vào hoạt động từ ngày 12/08/2023. Tọa lạc tại Đường 21/4, Khu Phố Cẩm Tân, Phường Xuân Tân, TP. Long Khánh, Long Khánh Ford có một vị trí ngay tại trung tâm thành phố, gần kề cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.

Bên cạnh việc cung cấp xe ô tô nhãn hiệu Ford, Long Khánh Ford còn cung cấp đầy đủ tất cả dịch vụ hậu mãi bao gồm bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn, bảo hiểm, bảo hành, mua bán phụ tùng chính hãng, lắp đặt phụ kiện chính hãng, và mua bán xe đã qua sử dụng. Ngoài ra, các đối tác ngân hàng và công ty bảo hiểm của đại lý đang hợp tác sẽ cùng cam kết mang lại sự yên tâm dành cho khách hàng khi mua sắm tại Long Khánh Ford.

Với kinh phí đầu tư khoảng 3 triệu USD, sở hữu tổng diện tích 4.500m2,  Long Khánh Ford được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu (Ford Signature), với khu vực nhà xưởng rộng rãi, cùng các thiết bị, dụng cụ sửa chữa đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE. Cùng với đó, đại lý còn được đầu tư một đội ngũ nhân viên hậu mãi có dày dặn kinh nghiệm trong ngành ô tô với cam kết mang lại chất lượng dịch vụ thuận tiện và nhanh chóng nhất đến khách hàng. 

Sự kiện này đánh dấu thêm một bước tiến nữa của Ford trong năm 2023. Trước đó trong năm 2022, các dòng xe Thế Hệ Mới của Ford được liên tiếp ra mắt trên thị trường, 3 trên 5 sản phẩm hiện đang dẫn đầu các phân khúc cạnh tranh của mình. Tính đến hết tháng 7/2023, Ford Ranger giữ vững ngôi vị dẫn đầu chiếm hơn 70% thị phần phân khúc xe bán tải; Ford Everest dẫn đầu trong phân khúc SUV 7 chỗ với 60% thị phần. Tính cả 7 tháng đầu năm, đã có hơn 20.500 xe Ford được giao tới tay khách hàng, tương đương mức tăng trưởng 82% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Ford Việt Nam, Đại Lý Chính Hãng, Long Khánh Ford