“The Art of European Pork”

Bỉ tiếp tục chiến dịch quảng bá “The Art of European Pork” tại Việt Nam nhằm phổ biến tính an toàn, khả năng truy xuất nguồn gốc và chất lượng vượt trội của thịt lợn Bỉ. Với sự tập trung cao độ vào sự hài lòng của khách hàng và các dịch vụ tùy chỉnh, các nhà cung cấp thịt lợn của Bỉ đã tạo dựng được danh tiếng là chuyên gia trong ngành, phục vụ khách hàng trên toàn cầu.

Để tăng cường hơn nữa sự hiện diện tại Việt Nam, Văn phòng Thịt Bỉ gần đây đã tổ chức các sự kiện tại TP.HCM. Các sự kiện này mang lại cho các chuyên gia trong ngành cơ hội kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp thịt lợn Bỉ, hiểu sâu hơn về tay nghề của họ và khám phá trải nghiệm sâu sắc về bản chất, chất lượng, độ an toàn và tính xác thực của thịt lợn Bỉ thông qua những thông tin hữu ích và gặp gỡ trao đổi trực tiếp.

Trong chuỗi sự kiện, một hội thảo đầu bếp độc quyền vừa qua tại TP. HCM đã mang đến cho các đầu bếp chuyên nghiệp và sinh viên trải nghiệm về tinh hoa của thịt lợn Bỉ thông qua các thông tin hữu ích, trình diễn và thực hành nấu ăn, đồng thời nếm thử các món ăn sử dụng thịt lợn Bỉ. Đây cũng là cơ hội để tiếp xúc và khám phá cách kết hợp thịt lợn Bỉ với nguồn cảm hứng nghề nghiệp của họ.

  • Bỉ vượt trội về sản xuất thịt lợn năng suất cao, thể hiện rõ qua sự tăng trưởng mạnh mẽ của tỷ lệ lợn nạc được giết mổ thuộc hạng cao nhất theo tiêu chuẩn SEUROP. Giống Landrace của Bỉ được biết đến với năng suất vượt trội, kết hợp tỷ lệ siêu nạc cao với trọng lượng thân thịt đáng kể. Nông dân Bỉ liên tục cung cấp lợn nạc với tỷ lệ nạc vượt trên 60% và trọng lượng sơ chế trên 96 kg, đảm bảo năng suất thịt tối đa trên mỗi cá thể. Quy trình giết mổ hiệu quả này đã trở thành thương hiệu của thịt lợn Landrace Bỉ.
  • Bỉ là nước tiên phong trong các biện pháp an toàn thực phẩm. Các trang trại chăn nuôi ở Bỉ tuân thủ các biện pháp sử dụng kháng sinh có trách nhiệm, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi và chất lượng thịt. Hơn nữa, luật pháp của Bỉ về phúc lợi động vật được xếp hạng hàng đầu ở châu Âu. Các lò mổ phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt, bổ nhiệm các nhân viên phúc lợi động vật và đào tạo nhân viên của họ về chế biến thịt để đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn cao nhất

Để biết thêm thông tin về chiến dịch "The Art of European Pork” từ các nhà cung cấp thịt Bỉ, vui lòng truy cập https://www.europeanpork.eu/vi/trang-chu/

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Bỉ, chiến dịch quảng bá, The Art of European Pork, thịt lợn Bỉ