Ford Việt Nam Triển Khai Chương Trình “Đặt Xe Ngay, Lì Xì Về Tay”

Từ ngày 6/1 đến ngày 27/1/2024, Ford Việt Nam kết hợp với hệ thống Đại lý trên toàn quốc tổ chức chương trình “Đặt xe ngay, Lì xì về tay”. Theo đó, tất cả khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc tất cả các dòng xe của Ford trong thời gian này sẽ có cơ hội hái lộc đầu xuân, nhận lì xì đỏ may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn từ các Đại lý Ford Việt Nam, như đồ gia dụng, phiếu dịch vụ, phiếu mua sắm, lì xì lên đến 1 triệu VNĐ,….

Bước sang tháng 1/2024, khi chương trình giảm 50% lệ phí trước bạ của chính phủ hết hiệu lực, Ford Việt Nam và hệ thống Đại lý sẽ tiếp tục đồng hành mang ưu đãi này đến cho khách hàng mua xe Ford từ 10/1 đến 31/1/2024.

Theo đó, khách hàng khi mua bất kỳ phiên bản nào của dòng xe Ranger sẽ được tặng 50% lệ phí trước bạ. Riêng Ford Ranger Raptor sẽ được tặng gói Bảo hành mở rộng An tâm trong vòng 2 năm hoặc 50.000km (tùy điều kiện nào đến trước)

Đối với dòng xe SUV, tất cả phiên bản của dòng xe Ford Everest và Ford Territory đều sẽ được tặng 50% lệ phí trước bạ từ Ford. Trong đó, ưu đãi 50% lệ phí trước bạ đối với xe Ford Everest được tính trên cơ sở lệ phí trước bạ 10% giá trị xe, không phân biệt các tỉnh/thành.

Bên cạnh đó, Ford Explorer được ưu đãi giảm 100 triệu đồng. Ford Transit - dòng xe thương mại 16 chỗ rất phổ biến cũng nhận được mức giảm giá hấp dẫn 30 triệu đồng trong thời gian này.

Trong những năm qua, Ford Việt Nam không ngừng đổi mới và phát triển. Không chỉ trong sản xuất kinh doanh, Ford còn tạo ra những trải nghiệm độc đáo và khác biệt nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Hàng loạt các ứng dụng mới như FordPass, đặt Dịch vụ Trực tuyến hay các trải nghiệm tại đại lý Ford Guest Experience đang được triển khai mạnh mẽ trên toàn bộ hệ thống.

Xem Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi tại  https://www.ford.com.vn/showroom/all-offers.html

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Ford Việt Nam, Lì Xì