Nâng tầm các sự kiện cùng Ưu Đãi Hội Họp tại Pullman Saigon Centre

Khách sạn 5 sao Pullman Saigon Centre trực thuộc tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới Accor, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tổ chức sự kiện mới cho các doanh nghiệp và công ty thông qua Ưu Đãi Hội Họp đầy hấp dẫn mùa hè này.

Nâng tầm các sự kiện hội nghị, hội thảo của công ty cùng Ưu Đãi Hội Họp mới nhất của khách sạn Pullman Saigon Centre từ nay tới ngày 30/9/2024. Theo đó, chỉ từ 890,000++ Đồng/khách, ưu đãi mang nhiều đặc quyền toàn diện hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm sự kiện thành công và thuận lợi cho các công ty.

Gói Ưu đãi Hội Họp tại khách sạn Pullman Saigon Centre bao gồm:

  • Ưu đãi thuê phòng họp cùng hoa trang trí tại quầy Lễ Tân
  • Cơ sở vật chất hiện đại với WiFi tốc độ cao, phòng họp có ánh sáng tự nhiên và rèm tuỳ chọn.
  • Tiệc trà, cà phê & đồ ăn nhẹ giữa giờ họp.
  • Lựa chọn bữa trưa đặc sắc với bữa ăn buffet hoặc thực đơn Á tự chọn kèm đồ uống không giới hạn.

Chương trình còn có thêm những ưu đãi độc quyền mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời khác bao gồm: Miễn phí 1 gói họp cho 20 khách; Miễn phí gửi xe máy; Miễn phí 4 giờ set-up trước sự kiện.

Loạt không gian tổ chức sự kiện đa dạng của khách sạn phù hợp cho nhiều loại hình sự kiện, hội nghị hội thảo, triển lãm, tiệc chiêu đãi và đám cưới khác nhau. Phòng Ballroom lớn tại đây rộng 420m2 với trần cao 4,2m và khu vực tiền chức năng rộng rãi tới 300m2, có thể phục vụ tới 300 khách. Năm phòng họp nhỏ riêng tư tại tầng 2 được thiết kế với không gian mang nhiều ánh sáng tự nhiên.

Với các sự kiện vừa và nhỏ, phòng họp Boardroom có diện tích 90m2 có thể đón từ 24-50 khách được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại, WiFi tốc độ cao, cùng khả năng linh hoạt  có thể kết hợp thành phòng họp lớn để đón tới 90 khách. Tất cả các phòng họp tại khách sạn đều có cửa sổ kính lớn từ trần đến sàn cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào các phòng, hoặc rèm che tối khi cần thiết.

Đặc biệt, khách sạn Pullman Saigon Centre hướng tới phong cách hội họp xanh bao gồm việc cung cấp chai nước thuỷ tinh trong các phòng họp để thay thế cho các chai nước nhựa. Tiệc trà, cà phê và đồ ăn nhẹ giữa giờ được chuẩn bị tỉ mỉ bởi đầu bếp người Pháp – ông Laurent Combey với gần 30 năm kinh nghiệm. Các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng và được cung cấp bởi các nhà cung cấp tại địa phương nhằm giảm lượng khí thải.

Pullman Saigon Centre là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu tại TPHCM được giới doanh nhân ưa thích, với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ 5 sao, cùng cơ sở vật chất, công nghệ tiên tiến, và cam kết sâu sắc về tính bền vững. Khách sạn có vị trí đắc địa và thuận tiện nằm gần các tòa nhà văn phòng, nhưng vẫn đủ riêng tư cho các buổi làm việc hiệu quả.

Liên hệ:

148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Hotline: +84(0) 28 3838 8686 ; Email: H7489@accor.com hoặc Ai.Nguyen@Accor.com

https://www.pullman-saigon-centre.com/

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Khách sạn 5 sao, Pullman Saigon Centre, tập đoàn khách sạn Accor, tổ chức sự kiện