Ra mắt Bremiere Wellness Center

Ngày 11/5/2024, tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, Tập đoàn Kiai Wellness Group hợp tác với Khách sạn Sofitel Saigon Plaza chính thức khai trương Bremiere Wellness Center, đặt ra một tiêu chuẩn mới về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sang trọng.

Sự hợp tác này đánh dấu một bước chuyển đổi trong cách tiếp cận chăm sóc sức khỏe cao cấp, thiết lập một mô hình mới về sự sang trọng và chăm sóc cá nhân hoá.

Hướng đến tầm nhìn "trở thành biểu tượng hàng đầu về trải nghiệm và đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp toàn diện”, Bremiere Wellness Center là minh chứng cho cam kết của Tập đoàn Kiai trong việc trở thành Top 3 đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Việt Nam trong thập kỷ tới.

Trung tâm cung cấp các liệu pháp chăm sóc cơ thể được cá nhân hoá và các liệu trình chăm sóc da chuyên biệt với sản phẩm từ thương hiệu mỹ phẩm Pháp Biologique Recherche, được phân phối bởi Công ty Tam Sơn JSC, đảm bảo hành trình chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho mọi khách hàng.

 

Không chỉ dừng lại ở Bremiere sang trọng, Tập đoàn Kiai Wellness còn tự hào giới thiệu Brelax, một thương hiệu spa trị liệu sáng tạo. Brelax đã tái định nghĩa ngành massage trong 5 năm qua, nỗ lực nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam. Hiện tại, Brelax đang mở rộng phạm vi hoạt động thông qua các cơ hội nhượng quyền thương mại.

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, Tập đoàn Kiai Wellness Group, Bremiere Wellness Center, chăm sóc sức khỏe