“Saigon Signature Mooncake”- Quà tặng Trung Thu mang đậm dấu ấn Sài Gòn

Savouré Bakery chào đón mùa lễ hội trăng rằm với Bộ sưu tập 6 hộp quà tặng đặc biệt "SAIGON SIGNATURE MOONCAKE" lấy cảm hứng từ màu sắc Ngũ Hành, kết hợp tinh tế với các biểu tượng mang ý nghĩa tốt lành cùng dấu ấn con người và vùng đất Sài Gòn.

Lấy ý tưởng từ hình ảnh Thỏ Ngọc trong đêm trăng, Bộ hộp “Thỏ Sài Gòn” ra mắt 4 phiên bản đầy sắc màu tươi vui và gần gũi gồm: Thỏ Gia Đình, Thỏ Bạn Bè, Thỏ Công Sở và Thỏ Cặp Đôi. Mỗi hộp gồm 1 bánh (250g hoặc 185g) có giá từ 135.000 VNĐ với phong phú hương vị để lựa chọn.

Với lựa chọn hộp 2 bánh (185g hoặc 250g), Hộp “Phú Quý” có thiết kế mang hình ảnh chim công lộng lẫy trên nền màu xanh lá tươi mới và đầy sức sống, hoặc Hộp “Phồn Vinh” với hình ảnh phượng hoàng rực rỡ trong tông màu đỏ đầy năng lượng. Bên cạnh đó, Savouré còn giới thiệu Combo hương vị bánh chọn sẵn có giá ưu đãi 340.000 VNĐ cho Combo “Phú Quý” – 2 bánh 185g và 525.000 VNĐ cho Combo “Phồn Vinh– 2 bánh 250g.

Nổi bật nhất trong bộ sưu tập năm nay, Hộp “Sung Túc” khắc họa một bức tranh mùa bội thu dưới ánh trăng rằm với các họa tiết điêu khắc chuồn chuồn độc đáo thể hiện ước mong ấm no, đủ đầy và niềm hạnh phúc đoàn viên trong đêm trung thu xưa. Khách có thể chọn hộp 4 bánh (250g hoặc 185g) hoặc 6 bánh (100g) theo vị yêu thích kèm hộp trà (7 gói), hoặc Combo “Sung Túc” với 4 vị bánh chọn sẵn (250g/ bánh) có giá ưu đãi 756.000 VNĐ/ hộp.

Đặc biệt hơn, Hộp “Sung Túc” được nâng tầm với phiên bản giới hạn “Savouré Signature Combo” mang dấu ấn của thương hiệu với 4 hương vị bán chạy nhất (185g/ bánh): Thập cẩm Sài Gòn, Thanh Long dừa hạt dưa, Màu tinh than tre trứng muối chảy và Dẻo hoa đậu biếc chanh dây kèm hộp trà (7 gói) được đựng trong Túi vải cao cấp, kèm Quà tặng thêm Giá ưu đãi chỉ 635.000 VNĐ/ hộp.

Nét mới trong bộ hộp quà tặng năm nay chính là Hộp “Tài Lộc” với chất liệu kim loại nổi bật hình ảnh cá chép hoá rồng dưới ánh trăng. Hộp với lựa chọn 4 bánh (100g, 185g, 250g) hoặc 6 bánh (100g) theo sở thích kèm hộp trà 7 gói hoặc Combo “Tài Lộc” chọn sẵn 4 vị bánh 100g có giá ưu đãi 409.000 VNĐ.

Sang trọng và cao cấp nhất trong bộ quà tặng “Saigon Signature Mooncake” của Savouré Bakery chính là Hộp “Thịnh Vượng” với chất liệu sơn mài kết hợp với các đường nét thiết kế mang hơi thở hiện đại tạo nên bức tranh sống động với hình ảnh đôi cá Koi trong hồ sen, mang lời chúc thịnh vượng, may mắn và bình an. Khách có thể chọn hộp 6 bánh (185g/ 250g) hoặc 8 bánh (100g) theo vị yêu thích, kèm hộp trà (7 gói), hoặc chọn các Combo “Thịnh Vượng” sẵn có với giá ưu đãi từ 1.130.000 VNĐ/ hộp.

Ngoài ra, một thiết kế hộp được yêu thích nhất của mùa trung thu năm 2023 sẽ được tiếp tục giới thiệu trong năm nay, đó là HộpVẹn Tròn gồm 4 bánh (185g/ 250g) hoặc 6 bánh (100g) hoặc thêm lựa chọn với các Combo Vẹn Tròn” có giá ưu đãi từ 580.000 VNĐ/ hộp.

Mùa trung thu năm nay, Savouré Bakery mang đến lựa chọn đa dạng với 16 hương vị bánh từ truyền thống đến hiện đại, hài hoà mặn, ngọt, chay, như Thập cẩm Sài Gòn,Thập cẩm sò điệp dầu nấm Truffle xốt Savouré, Trà xanh đậu đỏ hạt sen, Màu tinh than tre trứng muối tan chảy hay Dẻo hoa đậu biếc chanh dây hạt sen. Bên cạnh đó, dòng bánh nhân bọc nhân độc đáo còn là minh chứng cho sự năng động, sáng tạo của những con người nhiệt huyết tại Savouré Bakery.

Và “Gửi trọn yêu thương” không chỉ dừng lại như thông điệp của thương hiệu, Savouré  Bakery luôn lan toả những giá trị yêu thương qua nhiều hành động cụ thể hướng đến cộng đồng. Savouré Bakery tự hào đồng hành xuyên suốt cùng Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ với hành trình nhiều năm cùng nhiều hoạt động thiện nguyện. Đặc biệt với mỗi chiếc bánh Trung Thu được trao đi sẽ góp thêm 2.000VNĐ vào Quỹ giúp trẻ em khiếm khuyết có thêm cơ hội được chữa lành. Để tìm hiểu thêm vui lòng truy cập: https://nangbuoctuoitho.org/Savouré-nang-buoc-tuoi-tho.

Chuỗi cửa hàng Savouré Bakery đang áp dụng nhiều chương trình Ưu đãi đặc biệt bao gồm: Chiết khấu lên đến 29% hoặc hấp dẫn hơn nữa cho đơn hàng lớn, “Ưu đãi mở bán sớm”- giảm thêm 2% cho các đơn hàng mua hoặc đặt trước ngày 18/08/2024, …

Liên hệ: Hotline: 07 088 23456. Email: sale@savourebakery.com

hoặc truy cập banhtrungthu.savourebakery.com

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Savouré Bakery, lễ hội trăng rằm, SAIGON SIGNATURE MOONCAKE, màu sắc Ngũ Hành, Sài Gòn