Eastin Grand Sài Gòn với triển lãm ảnh chủ đề “Lưng”

Ngày 9/9/2016, Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn đã khai mạc triển lãm ảnh của nghệ sĩ Thiery Beyne.

Với chủ đề “Lưng”, 23 tác phẩm nghệ thuật chụp phần lưng của những người phụ nữ Việt Nam sẽ được trưng bày tại nhà hàng Café Saigon trong 1 năm bắt đầu từ ngày 06/09/2016 đến 05/09/2017. Các bức ảnh này sẽ được bán với giá 8.000.000VND/ bức ảnh.

Website: www.thierybeynephotographer.com Or http://tbeyne.neowordpress.fr/photos/femmes-women/

Ngoài ra, dịp này, Bếp trưởng William sẽ mang đến những thay đổi mới cho tiệc buffet tối vào các ngày thứ Sáu và thứ Bảy tại nhà hàng Café Saigon với những món ngon từ các vùng Đông Nam Á.

Khách sẽ được thưởng thức cảm giác ngon miệng với các loại hải sản bổ dưỡng, thịt tươi ngon như Tôm sú, sò New Zealand, bò Wagyu, đùi cừu hoặc xúc xích Đức truyền thống cùng các món ngon tại quầy bếp Á như: món bún Malaysia - Singapore Nonya Laksa, phở tôm Penang, thịt xá xíu Quảng Đông, món cuốn Singapore, thịt xiên nướng chấm nước tương... và các món tráng miệng sang trọng, ngon tuyệt cùng các loại nước cocktails có công thức cải tiến được phục vụ liên tục suốt buổi tiệc tối.

Bạn cũng có thể ghé qua quầy chế biến mở Gan ngỗng để xem các đầu bếp thực hiện các động tác nướng thịt trên dàn lửa với gia vị từ cây đại hoàng.

 

Tiệc tối tự chọn hương vị Đông Nam Á được phục vụ mỗi tối thứ Sáu và thứ Bảy từ 6 -10 giờ tối tại Café Saigon, giá 550.000VND++/người lớn (Không giới hạn các loại nước ép, nước ngọt, trà và cà phê)

Trẻ em từ 5 – 16 tuổi được giảm nửa giá.

Liên hệ:

Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn

253 Nguyễn Văn Trổi, Q. Phú Nhuận, TPHCM

ĐT: 08 3844 9222

Email: info@eastingrandsaigon.com

Website: www.eastingrandsaigon.com

www.facebook.com/EastinGrandHotelSaigon


Theo Ngày Mới Sài Gòn - NXB Thanh Niên

 

Từ khóa : Eastin Grand