VINFAST hợp tác với FASTGO cung cấp dịch vụ xe công nghệ

20-08-2019

Ngày 15/8/2019, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần FastGo Việt Nam, đưa 1.500 xe Fadil vào cung cấp dịch vụ taxi công nghệ. Với thỏa thuận này, người dùng sẽ được trải nghiệm chất lượng đỉnh cao của dòng xe thương hiệu Việt VinFast khi gọi xe bằng ứng dụng Việt FastGo, cùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

kết nối kinh doanh

VINFAST hợp tác với FASTGO cung cấp dịch vụ xe công nghệ

20-08-2019

Ngày 15/8/2019, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần FastGo Việt Nam, đưa 1.500 xe Fadil vào cung cấp dịch vụ taxi công nghệ. Với thỏa thuận này, người dùng sẽ được trải nghiệm chất lượng đỉnh cao của dòng xe thương hiệu Việt VinFast khi gọi xe bằng ứng dụng Việt FastGo, cùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Thủ tướng ủng hộ hợp tác với Thái Lan về thanh toán điện tử

05-08-2019

(Chinhphu.vn) - Sáng nay, 5/8, tại Trụ sở Chính phủ, tiếp Thống đốc Ngân hàng Trung ương Thái Lan Veerathai Santiprabhob, Thủ tướng ủng hộ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam mở rộng hợp tác với Ngân hàng Trung ương Thái Lan trên lĩnh vực thanh toán điện tử.

WB và Nhật Bản tài trợ hiện đại hoá hệ thống thuế

03-08-2019

(Chinhphu.vn) – Chiều ngày 2/8, Ngân hàng Thế giới (WB) và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) ký kết hiệp định tài trợ cho khoản viện trợ không hoàn lại trị giá 4,2 triệu USD của Chính phủ Nhật Bản để triển khai Dự án Hỗ trợ hiện đại hóa hệ thống thuế.

CP-Meiji và Ikigai hợp tác phân phối sữa Meiji

29-07-2019

Công ty Cổ phần thương mại Ikigai Việt Nam và CP-Meiji (thuộc Tập đoàn hàng đầu Thái Lan, Charoen Pokphand Foods – CPF) hôm nay đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược để độc quyền phân phối các sản phẩm sữa Meiji (ngoại trừ sữa bột) tại thị trường Việt Nam. CP-Meiji luôn không ngừng phát triển và mở rộng tới các thị trường quốc tế, hiện đã có mặt tại 6 quốc gia, và Việt Nam sẽ là thị trường thứ 7 mà tập đoàn đặt chân đến.

KAFNU với “Bí mật công thức tăng trưởng đột phá”

27-07-2019

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam, Kafnu Hồ Chí Minh đánh dấu mối quan hệ hợp tác cùng Quỹ đầu tư 500 Startups Việt Nam. Theo đó, Kafnu Hồ Chí Minh trở thành nhà tài trợ địa điểm cho chương trình tăng tốc khởi nghiệp Saola Accelerator – một chương trình chiến lược của Quỹ đầu tư 500 Startups Việt Nam.

Bac A Bank cùng Grab mang đến trải nghiệm mới cho người tiêu dùng

08-07-2019

(NTD) - Từ nay, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) chính thức hỗ trợ liên kết với ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

T&T Group mở rộng thị trường sang châu Phi

04-07-2019

(NTD) - Không chỉ hợp tác với các nước châu Âu, T&T Group đang mở rộng hợp tác với các nước khu vực châu Phi có thế mạnh về nông nghiệp như Bờ Biển Ngà và Guinea Bissau.

Vietcombank và JBIC cùng hỗ trợ dự án năng lượng tái tạo

03-07-2019

(NTD) - Vừa qua, tại Nhật Bản, đã diễn ra Lễ trao văn kiện hợp đồng tín dụng trị giá 200 triệu USD tài trợ các dự án năng lượng tái tạo (năng lượng xanh, bảo vệ môi trường) giữa Vietcombank và JBIC.

Tổ chức tài chính thuộc World Bank rót 8 triệu USD vào tập đoàn nông nghiệp Nafoods của “vua chanh dây” Việt Nam

30-06-2019

Sự hợp tác không chỉ nằm ở con số tài chính mà còn là các kiến thức hỗ trợ trong lĩnh vực nông nghiệp, giúp Nafoods khai mở các thị trường xuất khẩu mới.

Là đối thủ cạnh tranh truyền kỳ, lần đầu tiên Coco-Cola, Pepsi cùng 7 doanh nghiệp khác bắt tay thành lập liên minh tái chế bao bì tại Việt Nam

24-06-2019

Tham vọng của liên minh là đến năm 2030, tất cả bao bì do các thành viên đưa ra tiêu thụ trên thị trường sẽ được thu gom và tái chế.

Tổng cục Du lịch phối hợp truyền thông, quảng bá du lịch với VOVTV

21-06-2019

Mới đây, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Kênh Truyền hình VOVTV (Đài Tiếng nói Việt Nam) về việc phối hợp tuyên truyền, quảng bá hình ảnh về văn hóa, thể thao, du lịch.

Chương trình phẩu thuật quốc tế Operation Smile tại Hà Nội

11-06-2019

Từ ngày 10 – 14/6/2019, Operation Smile Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cuba, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam cùng các đối tác trong và ngoài nước tổ chức chương trình phẫu thuật nhân đạo dành cho các bệnh nhân dị tật môi, hàm ếch tại khu vực phía Bắc.

Khi gã khổng lồ Vingroup bắt tay Grab: "1 người khỏe, 2 người vui" và những chuyến xe giúp Vinmart tiến gần ngôi vương thị trường TMĐT Việt Nam

31-05-2019

Nếu Vingroup bắt tay cùng Grab cũng là điều không khó hiểu khi Grab hiện sở hữu mạng lưới đối tác tài xế đông nhất hiện nay. Việc kết hợp với 1 nền tảng có sẵn sẽ giúp Vinmart nhanh chóng giải được bài toán giao hàng mà lại không tiêu tốn quá nhiều chi phí khi mở rộng hệ thống logistics của riêng mình.

Hà Nội hợp tác với CNN quảng bá du lịch trong giai đoạn 2019 - 2024

21-05-2019

Các chương trình quảng bá trong 5 năm tới sẽ giới thiệu Hà Nội là điểm đến mới của thể thao, cửa ngõ du lịch của Việt Nam

Nông dân 'bắt tay' doanh nghiệp sản xuất rau an toàn theo chuỗi

21-05-2019

(thegioitiepthi.vn) - Mô hình sản xuất rau an toàn theo chuỗi của hợp tác xã Tứ Xã đang là điểm sáng về kinh tế nông nghiệp của huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

Nikkei: Các công ty Hàn Quốc đang muốn "thân thiết" hơn với Việt Nam thay vì Trung Quốc

16-05-2019

Nền kinh tế Hàn Quốc tiên tiến đang già đi nhanh chóng sau khi đã trải qua giai đoạn phát triển kinh tế "thần kỳ". Còn Việt Nam được coi là quốc gia Đông Nam Á trẻ trung, vẫn đang trong giai đoạn đầu của "phép màu kinh tế" như nhiều chuyên gia nhận định.

VinaCapital hợp tác chiến lược cùng VPBank giảm thiểu rủi ro cho khách hàng

08-05-2019

(thegioitiepthi.vn) - Công ty cổ phần quản lý Quỹ VinaCapital- thành viên của VinaCapital Group và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ký kết hợp tác chiến lược nhằm đa đạng hóa danh mục đầu tư, giảm thiểu rủi ro, tối ưu hóa lợi nhuận cho các khách hàng.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật để doanh nghiệp Việt Nam ‘lọt’ vào AEON 

26-04-2019

(thegioitiepthi.vn) - Sáng 26/4, Hội thảo “Thông tin về các tiêu chuẩn kỹ thuật đối với hàng hóa vào chuỗi siêu thị AEON Nhật Bản và nhãn hàng Topvalu - Kết nối với Đại diện thu mua quốc tế của AEON Nhật Bản” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp cùng AEON tổ chức tại TP.HCM, thu hút hơn 120 doanh nghiệp và đại diện hiệp hội ngành nghề, doanh nghiệp trên địa bàn.

Nhiều cơ hội hợp tác cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam – Oman

23-04-2019

(thegioitiepthi.vn) - Tại cuộc gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam – Oman, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), phối hợp với Đại sứ quán Oman tại Việt Nam, tổ chức chiều 22/4 tại Hà Nội, ông Đoàn Duy Khương, Phó Chủ tịch VCCI cho biết, kim ngạch xuất khẩu hai chiều giữa Việt Nam và Oman phát triển tích cực.

Chuỗi liên kết: Hiệu quả kép cho ngành chăn nuôi

19-04-2019

(thegioitiepthi.vn) - Hiệu quả của mô hình chăn nuôi từ trang trại đến bàn ăn (feed – farm – food) đã và đang được khẳng định. Tuy nhiên, việc nhân rộng mô hình này lại không hề dễ.