“5000 bước chân hạnh phúc" Ngày hội đi bộ vì bệnh nhân ung thư Việt Nam

Ngày 06/10/2019, tại Công viên khu đô thị LePARC by Gamuda, Hà Nội, Dự án Sáng kiến Ung thư muối - Salt Cancer Initiative (SCI) đã phối hợp cùng Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel tổ chức thành công sự kiện với chủ đề: “5000 Bước chân Hạnh phúc” Ngày hội đi bộ vì Bệnh nhân ung thư Việt Nam 2019

Đây là sự kiện nhằm tạo không gian chia sẻ cho bệnh nhân, người thân và những cá nhân, tổ chức quan tâm tới căn bệnh ung thư, từ đó truyền cảm hứng và nhấn mạnh thông điệp “Bạn không phải chiến đấu với ung thư một mình”. Bằng sự đồng hành trên một hành trình thực tế, SCI thông qua đó gửi gắm mong muốn được sát cánh cùng các bệnh nhân trong hành trình đầy thử thách chiến đấu với ung thư. Chương trình còn nhằm truyền cảm hứng, khích lệ vận động thể thao tạo tâm lý tích cực cho bệnh nhân ung thư.

Sự kiện đã thu hút sự tham dự của gần 1000 người, trong đó có sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp như Bệnh viện Vinmec (Times City), Công ty TNHH Dinh dưỡng Otsuke Thăng, Công ty cổ phần FastGo Việt Nam, BIM Group, Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam,… Đặc biệt, hàng trăm bệnh nhân ung thư từ mọi miền đất nước cũng đã quy tụ tại sự kiện, bên cạnh nhiều cá nhân và gia đình. Đáng chú ý, nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng cũng đã góp mặt tại Ngày hội đi bộ “5000 bước chân hạnh phúc” như MC Phan Anh, Hoa hậu – Người mẫu Ngọc Châu, Hoa hậu – Người mẫu Tiêu Ngọc Linh, Á hậu Quỳnh Nga, Siêu mẫu Mạnh Khang, Hoàng tử Sasuke Xuân Tứ,…

Không chỉ mang lại một trải nghiệm giàu ý nghĩa về mặt tinh thần, giúp tạo nên một kết nối bền chặt hơn giữa cộng đồng bệnh nhân ung thư với các cá nhân, tổ chức trong xã hội, Ngày hội đi bộ “5000 bước chân hạnh phúc” còn dành tặng các giải thưởng với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần những người tham dự chương trình:

 • Giải “Chiến binh ung thư mạnh mẽ nhất”
 • Giải “Chiến binh ung thư nhỏ tuổi nhất”
 • Giải “Gia đình vui khoẻ nhất”
 • Giải “Gia đình có thành viên nhí nhỏ tuổi nhất”
 • Giải “30 chiến binh K nữ kiên cường nhất”
 • Giải “Tổ chức vững mạnh”

 

Thử thách 21 ngày cùng “5000 bước chân hạnh phúc”

Tiếp nối Ngày hội đi bộ nói trên, SCI phối hợp cùng Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel phát động thử thách “đi bộ ảo” 21 ngày cùng “5000 bước chân hạnh phúc” thông qua ứng dụng đếm bước trên thiết bị di động. Ý tưởng này thể hiện mong muốn của SCI trong việc khởi tạo một xu hướng mới của sự đồng hành và chia sẻ thông qua những hành động đơn giản nhất, ở bất cứ đâu. Đây còn là cơ hội để mỗi cá nhân tạo dựng thói quen luyện tập, giúp duy trì sức khoẻ và tâm lý tích cực.

Để tham gia thử thách đặc biệt này, mỗi cá nhân chỉ cần trang bị ứng dụng Up Beat trên thiết bị di động của mình và đăng ký cấp độ phù hợp:

 • Dũng Sĩ: 60,000 bước trong 21 ngày liên tiếp, tương đương 3,000 bước/ngày
 • Chiến Binh: 100,000 bước trong 21 ngày liên tiếp, tương đương 5,000 bước/ngày
 • Thời gian:
 • Đăng ký và ghi nhận kết quả từ: 0 giờ 00 phút, ngày 10/10/2019
 • Hạn chót nhận đăng ký: 23 giờ 59 phút, ngày 09/11/2019
 • Hạn chót ghi nhận kết quả: 23 giờ 59 phút, ngày 30/11/2019

Thông tin chi tiết: http://bit.ly/SCI_GiaiDiBoAo

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : đô thị LePARC by Gamuda, Sáng kiến Ung thư muối, Salt Cancer Initiative, SCI, Viettel, bệnh nhân ung thư