Bí quyết thoát bụng béo của người đẹp “Gạo nếp gạo tẻ“

Băng Di ngày càng “lột xác“ táo bạo với hình ảnh gợi cảm và được khen ngợi về vóc dáng quyến rũ.

 

Băng Di ngày càng quyến rũ và gợi cảm hơn.

Băng Di có chia sẻ trên trang cá nhân rằng, từng bị "mấy đứa em chê là bụng tàu hủ" nhưng nhờ sự đốc thúc của huấn luyện viên và chăm chỉ luyện tập nên dù Băng Di tự nói vóc dáng chưa xuất sắc nhưng công chúng thừa nhận cô đã có thân hình chuẩn đẹp. Cùng với những bước tiến trong sự nghiệp, phong cách thời trang, khán giả thấy Băng Di cũng ngày càng gợi cảm hơn. 

Với lợi thế ngoại hình, diễn xuất, Băng Di cũng đã được chọn đảm nhận vai bà ba Bá Kiến trong bộ phim "Cậu Vàng". Ngoài ra, người đẹp còn ghi dấu khi xuất sắc hoàn thành cảnh nóng táo bạo trong bồn tắm trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" dù cảnh được quay vào lúc 3 giờ sáng và cô bị dị ứng do ngâm mình trong xà phòng quá lâu.

Theo đuổi hình mẫu phù hợp

Băng Di từng bày tỏ rằng nên luyện tập để bản thân trở nên xinh đẹp hơn, là phiên bản tốt nhất của chính mình. Với Băng Di chuẩn đẹp của cô là không thừa mỡ nhưng cũng không phải là quá gầy. Mỗi người đều có một vóc dáng riêng phù hợp với thể trạng, không nên lấy số đo của người khác để áp dụng lên bản thân.

 

Băng Di cho rằng luyện tập là cách để bản thân trở nên xinh đẹp hơn.

Hình thành thói quen tập thể thao 

Người đẹp thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mình đến phòng tập, còn khi lịch trình quá bận rộn, Băng Di sẽ đi bơi hoặc đi bộ khoảng 30 phút. Trong thời điểm dịch Covid-19, Băng Di cũng như tất cả mọi người đều chủ yếu dành thời gian ở nhà nhưng nữ diễn viên, ca sĩ không hề bỏ phí thời gian mà vẫn chăm chỉ rèn luyện tại gia. 

Băng Di luyện tập tại nhà trong thời điểm dịch Covid-19.

Cách đây ít lâu, cô có đăng video tập luyện với caption: "Ở nhà cũng phải đẹp, ráng dưỡng da giữ dáng để hết dịch cái là bung lụa liền nha bà con". Cụ thể Băng Di thực hiện các bài tập với dây đàn hồi. Loại dây này hỗ trợ cho việc tập gym, để cơ bắp săn chắc hơn nhưng không bị đô con, phù hợp với phái đẹp. Hơn nữa, với loại dụng cụ này, người tập có thể dễ dàng tập ở nhà mà không cần phải đến phòng tập. 

Sử dụng đai nịt bụng

Đeo đai nịt bụng là phương pháp giữ dáng ngày càng được nhiều chị em sử dụng bởi khả năng định hình tốt giúp vào dáng nhanh hơn. Băng Di chia sẻ mỗi ngày cô sẽ đeo khoảng từ 7 đến 8 tiếng. Cùng với đó là việc kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập thì hiệu quả sử dụng đai nịt bụng sẽ thấy rõ ràng hơn. Ngoài ra, Băng Di cũng nói rằng, đai nịt bụng có thể giúp định hình xương sống, hỗ trợ phía sau giúp ngồi, đứng thẳng lưng. 

 

Băng Di thường xuyên sử dụng đai nịt bụng để hỗ trợ vào dáng tốt hơn.

Không uống thuốc giảm cân

Để giảm cân một cách nhanh chóng nhiều người lựa chọn uống thuốc, bản thân Băng Di cũng từng sử dụng nhưng chúng không hiệu quả, sau khi ngừng uống thuốc, cân nặng sẽ tăng trở lại bởi vậy thay vì việc tiếp tục uống thuốc, Băng Di thay đổi chế độ ăn uống của mình. Cô không cắt bỏ hoàn toàn tinh bột mà chỉ hạn chế đồng thời ít ăn mặn, ăn ngọt, ăn nhiều rau và uống đủ nước. Buổi sáng, Băng Di vẫn ăn uống thoải mái nhưng đến trưa và tối thì ăn ít hơn kết hợp với việc chia nhỏ các bữa ăn. 

 

Băng Di thay đổi chế độ ăn phù hợp, không lạm dụng thuốc giảm cân.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-thoat-bung-beo-cua-nguoi-dep-gao-nep-gao-te-5020201663825647.htmNguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-thoat-bung-beo-cua-nguoi-dep-gao-nep-gao-te-5020201663825647.htm

Nguyễn Thị Hằng và Phạm Thị Huỳnh Thư là hai nữ sinh viên có nhiều nét ngoại hình giống với nữ thần tượng Nancy - người...

 

Theo www.24h.com.vn

Theo Hồng Linh (Dân Việt)

Từ khóa : Bí quyết, bụng béo, người đẹp, "Gạo nếp gạo tẻ“