"Kỳ phùng địch thủ" một thời của Ngọc Trinh diện đồ tập khoe body mướt mát không kém cạnh

Từng một thời có mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" với Ngọc Trinh, Khánh My giờ đây có body quyến rũ và bốc lửa không kém.

 

Khánh My khoe vóc dáng mướt mát trong bộ đồ da báo mỏng manh.

Khánh My hoạt động chính trong làng giải trí với vai trò diễn viên và người mẫu. Ngay từ khi mới nổi tiếng, cô đã xây dựng hình tượng của một người đẹp hiện đại, thích ăn vận gợi cảm mọi lúc, mọi nơi. Có thời điểm, Khánh My còn được đem ra so sánh với "người đẹp nội y" Ngọc Trinh về độ sexy. Thay vì né tránh, Khánh My cũng nhiều lần "gây chiến" với Ngọc Trinh trên mạng xã hội và không muốn đứng chung cùng cán cân.

Từng rất ồn ã, chăm chỉ đi các sự kiện giải trí, song trong những năm gần đây cô ít xuất hiện hẳn. Thay vào đó, cô nàng lùi về sau tập trung kinh doanh và chăm sóc sắc đẹp bản thân. Lạc vào trang cá nhân của cô nàng, ắt hẳn ai cũng phải trầm trồ bởi hình thể nóng "bỏng mắt" của cô nàng. 

 

Không còn thú vui lên đồ hàng hiệu đi dự sự kiện nữa, Khánh My khoác lên mình những bộ đồ tập khoe trọn vẹn đường cong cơ thể. Ở dáng chụp "bambi pose" này có thể thấy vòng 3 của "kỳ phùng địch thủ" của Ngọc Trinh rất lớn.

 

 

 

 

 

 

 

Có vẻ cô nàng rất chăm đi tập và mỗi lần đi tập là cô lại đốt mắt dân tình với góc chụp thần thánh khoe trọn cấu trúc của cặp "mông đào" đáng ngưỡng mộ.

 

 

 

 

 

 

 

Nếu như Ngọc Trinh sở hữu vòng eo bé tí - 55 cm thì Khánh My cũng không kém cạnh. Từ phần eo cho đến phần hông của cô nàng được phân ngăn rõ rệt. Nhìn vào hình ảnh cô nàng chụp, có thể thấy vòng eo này cũng 5x cm chứ chẳng chơi.

 

 

 

 

 

 

 

Bởi sắc vóc đẹp tựa tạc tượng nên những thiết kế bikini nhỏ xíu cũng không làm phiền được Khánh My.

Cô nàng còn chơi trội, mặc bikini lọt khe và đạp xe dạo chơi khắp khu nghỉ dưỡng.

Có thể thấy rằng, để đạt được vóc dáng hoàn hảo như hiện tại. Khánh My đã phải lăn xả rất nhiều trong phòng tập. Vẻ đẹp của vòng 3 trứ danh kia không phải hàng giả, mà có được do tập luyện.

Khánh My lăn xả trong những buổi đến phòng tập. Kick back là bài tập yêu thích của mỹ nhân cho vòng 3 nảy nở.

 

 

 

 

 

 

 

Squat với máy smith hay leg press cũng không thể thiếu trong ngày tập chân mông của cô nàng. Ngoài ra, cô nàng còn chăm chỉ tới mức đem việc tập luyện về nhà trong những ngày cách ly.

Khánh My còn kết hợp với các buổi học nhảy như một biện pháp cardio để giữ dáng.

Những chị em nào muốn có vòng 3 nảy nở, căng tròn và chia vách ngăn rõ ràng với phần đùi như Khánh My thì hãy chăm chỉ tới phòng tập và đánh đổi như cô nàng. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ky-phung-dich-thu-mot-thoi-cua-ngoc-trinh-dien-do-tap...Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ky-phung-dich-thu-mot-thoi-cua-ngoc-trinh-dien-do-tap-khoe-body-muot-mat-khong-kem-canh-d251344.html

Theo Tóc Vàng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Theo eva.vn

Từ khóa : Ngọc Trinh, đồ tập, khoe body, Khánh My