Cửa hàng UNIQLO Saigon Centre chính thức khai trương

Thương hiệu bán lẻ thời trang hàng đầu Nhật Bản vừa chính thức khai trương cửa hàng UNIQLO SAIGON CENTRE vào sáng ngày 22/04/2022 tại tầng 4, TTTM Saigon Centre, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Trải dài trên diện tích bán hàng lên đến hơn 3000 m2, UNIQLO Saigon Centre sẽ mang đến khách hàng trải nghiệm mua sắm độc đáo thông qua các sản phẩm độc quyền, trải nghiệm UNIQLO Flower, nghệ thuật bài trí cửa hàng, ứng dụng số hóa hiện đại và đặc biệt là bộ sưu tập UTme! cùng các hoạ tiết được lấy cảm hứng từ nét văn hoá độc đáo, đời sống thường ngày của người dân Thành phố Hồ Chí Minh với sự hợp tác cùng các doanh nghiệp, nghệ sĩ địa phương đầy triển vọng.

Cửa hàng đặc biệt này đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch phát triển lâu dài của UNIQLO tại Việt Nam sau hơn 2 năm với 10 cửa hàng bán lẻ và cửa hàng UNIQLO.com.

Chia sẻ về sự kiện khai trương cửa hàng UNIQLO Saigon Centre, ông Osamu Ikezoe , Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam cho biết: “Cửa hàng UNIQLO Saigon Centre đánh dấu chương tiếp theo trong hành trình phát triển của UNIQLO tại Việt Nam, song hành cùng sự chuyển mình, không ngừng tiến về phía trước của Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam. Trên tinh thần đó, cửa hàng UNIQLO Saigon Centre sẽ mang đến những khu vực trưng bày đặc biệt với góc nhìn toàn cảnh nhất về triết lý LifeWear và các sản phẩm biểu tượng của UNIQLO; đồng thời giới thiệu các sản phẩm in đậm dấu ấn văn hóa đặc trưng của Việt Nam kết hợp cùng các nhà sáng tạo, doanh nghiệp địa phương. Cùng với nghệ thuật bài trí cửa hàng, ứng dụng số hóa hiện đại, chuẩn toàn cầu của UNIQLO, chúng tôi hy vọng rằng, khách hàng khi ghé thăm cửa hàng UNIQLO Saigon Centre sẽ luôn trải nghiệm những điều đặc biệt nhất mà họ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác”.

 

Những điểm nhấn độc đáo chỉ có tại cửa hàng UNIQLO Saigon Centre

Khu trưng bày LifeWear đặc biệt và các dòng sản phẩm biểu tượng của UNIQLO, mang góc nhìn toàn cảnh về triết lý LifeWear:

khu vực trưng bày đặc biệt về ấn phẩm LifeWear cũng như các khu vực trưng bày riêng biệt cho các sản phẩm như AIRism, Linen và các bộ sưu tập kết hợp đặc biệt sẽ được trưng bày tại một khu vực riêng biệt để mang lại trải nghiệm mới mẻ thông qua nghệ thuật trưng bày sáng tạo.

Loạt hoạt động hợp tác với các sản phẩm độc quyền dành riêng cho cửa hàng UNIQLO Saigon Centre: Bộ sưu tập UTme! hợp tác cùng các họa sỹ Lys Bui, OHQUAO với các thiết kế khắc họa những nét đặc trưng của thành phố theo phong cách nghệ thuật đương đại, từ văn hóa ẩm thực đến những địa danh biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh.

Trải nghiệm UNIQLO Flower - hỗ trợ nông dân và nông nghiệp trồng hoa địa phương: cửa hàng UNIQLO Saigon Centre là một trong những cửa hàng đặc biệt tại khu vực Đông Nam Á giới thiệu trải nghiệm UNIQLO Flower, góp phần hỗ trợ ngành nông nghiệp trồng hoa địa phương, đồng thời tạo nên trải nghiệm khách hàng độc đáo trong lĩnh vực bán lẻ thời trang tại Việt Nam với các sản phẩm hoa tươi theo mùa trong nước và các giống hoa đặc biệt từ các nước khá 

Xuất phát từ văn hóa tri ân của người Nhật, trong ba ngày khai trương đầu tiên, UNIQLO sẽ mang đến bữa sáng đặc biệt với bánh mì và cà phê Việt Nam cho 500 khách hàng đầu tiên trong mỗi ngày, từ 22 - 24 tháng 4. Cửa hàng UNIQLO Saigon Centre cũng phối hợp với hơn 50 cửa hàng lân cận để mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt, gia tăng trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cho khách hàng.

Mọi thông tin khác về UNIQLO Việt Nam, vui lòng truy cập: www.uniqlo.com/vn,

www.instagram.com/uniqlovnam/ , www.facebook.com/uniqlovnam ,  https://bit.ly/UNIQLOVN-App

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Thương hiệu bán lẻ, thời trang, hàng đầu Nhật Bản, UNIQLO SAIGON CENTRE, Saigon Centre