Ascott thắp sáng cây thông giáng sinh cùng loạt chương trình từ thiện

Không khí Giáng sinh rộn ràng từ những ngày giữa tháng 11, tiền sảnh tại tất cả khách sạn và căn hộ dịch vụ cao cấp thuộc quản lý của tập đoàn The Ascott Limited đã được trang trí theo phong cách “Ngọt ngào mùa Giáng sinh”. Một chuỗi các hoạt động gây quỹ và sự kiện thắp sáng cây thông giáng sinh thật ý nghĩa cũng đã được tổ chức.

Là hoạt động thường niên được tổ chức, Ascott mong muốn thắp lên ánh sáng ấm áp của mùa lễ an lành đến điểm trường tiểu học Sa Lung, tỉnh Thái Nguyên và Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tiền sảnh được trang trí theo phong cách “Ngọt ngào mùa Giáng sinh” với ngập tràn kẹo ngọt đủ sắc màu và cây thông lấp lánh, Ascott gửi lời tri ân và lời chúc đến quý khách hàng và các đối tác một mùa Giáng sinh an lành và ngọt ngào bên cạnh những người thân yêu.

 

Bên cạnh hoạt động chính, Ascott cũng tổ chức hoạt động gây quỹ nội bộ cho nhân viên và hoạt động dành cho khách lưu trú tòa nhà bao gồm gian hàng xanh và gian hàng gây quỹ từ thiện kéo dài từ nay đến hết năm. Nằm trong chuỗi các hoạt động đóng góp cộng đồng trong suốt nhiều năm qua, Ascott với mong muốn đem lại cho trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn một mùa Lễ an lành và năm mới với thật nhiều niềm vui, cũng như chung tay vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Giáng sinh, căn hộ dịch vụ cao cấp, The Ascott Limited