Bộ sưu tập quà tết từ Intercontinental Saigon

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, InterContinental Saigon giới thiệu Bộ sưu tập Quà tết “Xuân Hoa, Tết Rồng” với hai thiết kế cao cấp để tôn vinh con giáp Rồng.

SẮC ĐỎ NGÀY TẾT VỚI HỘP DELUXE

Hộp Deluxe lấy sắc đỏ làm chủ đạo, thể hiện không khí Tết rộn ràng cùng hình ảnh Rồng trên mặt hộp được ép kim sang trọng. Ở góc nhìn chính diện, con Rồng của hộp Deluxe bật lên với màu vàng kim nhưng với một chút thay đổi về góc nhìn và điều kiện ánh sáng, Quý khách sẽ có thể thấy một con Rồng hologram (đa sắc) lấp lánh như đại diện cho sự màu nhiệm của con giáp.

SANG TRỌNG VÀ QUYỀN QUÝ VỚI HỘP LUXURY

Hộp Luxury khoác trên mình một chiếc áo vàng rực rỡ làm nổi trội hình ảnh Rồng màu đỏ ánh kim bắt mắt. Tạo hình Rồng của hộp Luxury cũng được thiết kế với dáng vẻ thanh thoát, uyển chuyển hơn để sánh đôi với các họa tiết hoa Cúc đại đóa, một loại hoa quen thuộc với ngày Tết Việt Nam.

Các thức quà của Bộ sưu tập “Xuân Hoa, Tết Rồng” được lựa chọn kỹ lưỡng để mang tới những hương vị hài hòa. Trong mỗi hộp quà Tết, Quý khách có thể tìm thấy vị thanh của xoài sấy, vị bùi, béo của hạt mắc-ca ở hộp Luxury, chà là dẻo kẹo như mạch nha, nam việt quất chua nhẹ và hạt điều cay.

Bên cạnh các loại hạt và mứt, thức uống như vang đỏ cũng là những thức quà tinh tế cho dịp Tết, phù hợp để quý khách chia sẻ cùng người thân, bạn bè cho các buổi chuyện trò đầu năm.

Là khách sạn năm sao tiên phong trong dịch vụ tùy chỉnh logo cho các sản phẩm hộp quà Tết cao cấp, InterContinental Saigon sẽ đồng hành cùng các công ty để trao gửi thành ý đến đối tác qua tặng phẩm quà Tết sang trọng kèm với logo doanh nghiệp.

 

Giá 1,280,000đ cho hộp Deluxe và 8,000,000đ cho hộp Luxury, đã bao gồm VAT.

 

Để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ, ưu đãi hoặc đặt mua, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: +84 906 854 096 (có hỗ trợ Zalo)

Email: hamper@icsaigon.com

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Bộ sưu tập quà tết, Intercontinental Saigon