Sinh viên năm 3 khoa CNTT Đại học Văn Lang có bài báo khoa học được chấp nhận đăng trên tạp chí quốc tế Scopus Q2

29-02-2024

Phát triển từ đề tài khóa luận tốt nghiệp, hai sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin trường Đại học Văn Lang đã có công trình nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo được chấp nhận đăng trên tạp chí quốc tế thuộc danh mục Scopus Q2. Công trình này không chỉ là thành tựu đáng tự hào của hai bạn sinh viên và quý thầy hướng dẫn, mà còn là niềm vui chung của khoa CNTT khi các công trình nghiên cứu khoa học đang dần được công bố bởi các bạn sinh viên.

thương hiệu việt nam

Sinh viên năm 3 khoa CNTT Đại học Văn Lang có bài báo khoa học được chấp nhận đăng trên tạp chí quốc tế Scopus Q2

29-02-2024

Phát triển từ đề tài khóa luận tốt nghiệp, hai sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin trường Đại học Văn Lang đã có công trình nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo được chấp nhận đăng trên tạp chí quốc tế thuộc danh mục Scopus Q2. Công trình này không chỉ là thành tựu đáng tự hào của hai bạn sinh viên và quý thầy hướng dẫn, mà còn là niềm vui chung của khoa CNTT khi các công trình nghiên cứu khoa học đang dần được công bố bởi các bạn sinh viên.

Hai sinh viên khoa Công nghệ thông tin - Đại học Văn Lang có bài báo khoa học được đăng trên tạp chí quốc tế Scopus Q3

28-01-2024

Dưới sự hướng dẫn của TS. Phùng Thế Bảo và Ths. Phan Hồ Viết Trường, hai sinh viên khoa Công nghệ Thông tin – Đại Học Văn Lang  vừa có công trình nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo (AI) được đăng trên tạp chí quốc tế.

Vườn Quốc gia Cúc Phương lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh là Vườn Quốc gia hàng đầu Châu Á

09-09-2023

Mới đây, tại lễ trao giải của tổ chức uy tín World Travel Awards (WTA) lần thứ 30 tại TPHCM, vườn quốc gia (VQG) Cúc Phương đã được vinh danh là VQG hàng đầu châu Á trong năm 2023. Đây là lần thứ năm liên tiếp (2019, 2020, 2021, 2022, và 2023) VQG Cúc Phương giữ danh hiệu cao quý này.

Vinamilk công bố nhận diện thương hiệu mới

08-07-2023

Sau 47 năm không ngừng nỗ lực phát triển, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa chính thức công bố nhận diện thương hiệu mới.

Capella Hà Nội nhận vinh danh kép tại Giải thưởng Travel + Leisure Asia Pacific Luxury Awards 2023

07-06-2023

Đầu tháng 6 mới đây, vượt qua 24 khách sạn nổi tiếng và uy tín được bầu chọn trong khu vực, Capella Hà Nội - khách sạn sang trọng và xa hoa bậc nhất tại trung tâm thủ đô Hà Nội đã xuất sắc trở thành “Khách sạn trong thành phố tốt nhất  tại Việt Nam” (Best city hotel in Vietnam), được trao tặng bởi tạp chí du lịch hàng đầu thế giới Travel + Leisure.

Digiworld đặt cược tương lai vào dược phẩm và thương hiệu tự xây?

12-02-2022

Để giữ tốc độ tăng trưởng 25% hàng năm theo kế hoạch, trong 5 năm tới, dự kiến Digiworld sẽ phải phát triển theo cả chiều rộng và chiều sâu. Họ sẽ ngày càng dấn sâu vào ngành thiết bị gia dụng và đặc biệt là dược phẩm – mục tiêu nằm trong top 3 nhà phân phối lớn nhất Việt Nam vào 2025; xây dựng thương hiệu riêng, có thể thông qua M&A…

Finifer by Hoang Gia Pearl - ‘Làn gió mới’ trong làng trang sức ngọc trai

08-01-2022

Với những thiết kế mang hơi hướng thời trang hiện đại, dễ dàng mix&match với nhiều loại trang phục, Finifer by Hoang Gia Pearl sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của những cô nàng trẻ tuổi trong mọi hoạt động cuộc sống.

Bamboo Capital ghi dấu kỷ niệm 10 năm thành lập với nhiều sự kiện quan trọng

29-12-2021

(Chinhphu.vn) - Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồ Nam - Chủ tịch HĐQT BCG vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Tập đoàn BCG cũng vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Cờ thi đua, Bằng khen của UBND TPHCM.

Sinh Viên Khoa CNTT (ĐH Văn Lang) Có Bài Báo Được Xuất Bản Tại Hội Nghị Khoa Học Quốc Gia Và Được Cấp Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Khoa Học Dữ Liệu Và AI Tại AIT

23-12-2021

Ngày 23/12/2021, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XIV về “Nghiên cứu cơ bản và Ứng dụng Công nghệ thông tin” năm 2021.

Sinh viên khoa CNTT có bài báo được chấp nhận trình bày tại Hội nghị khoa học quốc gia về "Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin" (FAIR 2021)

16-10-2021

Tại Hội nghị khoa học quốc gia về "Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin" (Hội nghị FAIR 2021) sẽ diễn ra 2 ngày 23, 24 tháng 12 năm 2021 do Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) tổ chức,  Bài viết “PHÁT TRIỂN HỆ KHUYẾN NGHỊ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THEO NĂNG LỰC HỌC TẬP ĐÁP ỨNG NHU CẦU DOANH NGHIỆP” do sinh viên Nguyễn Thái Anh K24IT8, khoa Công Nghệ Thông Tin, Trường Đại Học Văn Lang thực hiện, dưới sự hướng dẫn của ThS. Phan Hồ Viết Trường đã được chấp nhận để trình bày tại Hội nghị này.

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa được bình chọn là “Khách sạn được yêu thích nhất năm 2021”

02-08-2021

Vừa qua, Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, một trong những khách sạn hàng đầu Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa, đã được độc giả của “ Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp ” bình chọn là Khách sạn được yêu thích nhất năm 2021. ' Giải thưởng do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và “Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp” , một trong những Hiệp hội hàng đầu của Việt Nam trong ngành Thương mại trao tặng.

Khách sạn Sheraton Hanoi nhận giải thưởng Đánh giá của Khách hàng Agoda 2021

02-08-2021

Mới đây, Khách sạn Sheraton Hanoi vừa nhận giải thưởng Đánh giá của Khách hàng năm 2021 do Agoda trao tặng với số điểm tuyệt đối 10. Giải thưởng vinh danh những khách sạn nhận được nhiều phản hồi và đánh giá của khách hàng, đạt số điểm chung trên 8.0, đi kèm chất lượng dịch vụ và tiện nghi xuất sắc, chi phí hợp lý và lượng phòng sẵn có trên nền tảng đặt phòng Agoda.

Đằng sau thương hiệu Rong nho Trường Thọ

03-06-2021

Sự kết hợp hài hòa giữa sản phẩm nội địa với chất lượng xuất sắc và tầm nhìn chiến lược quốc tế chính là công thức thành công của thương hiệu Rong Nho Trường Thọ trên hành trình chinh phục thị trường đầy cạnh tranh.

Sau hơn 6 thập kỷ, thương hiệu vang bóng một thời Diêm Thống Nhất đã không còn "cháy sáng"

10-05-2021

Kể từ năm 2020, Diêm Thống Nhất chính thức không còn được sản xuất; lãnh đạo công ty cho biết, sản phẩm truyền thống này chỉ được tiếp tục sản xuất chọn lọc, phục vụ theo đơn đặt hàng cho khách hàng có nhu cầu.

Thương hiệu giày dép Việt: Chinh phục thị trường trong nước

22-04-2021

Có chiến lược marketing bài bản, đặc biệt là chú trọng vào chất lượng sản phẩm, một số thương hiệu giày dép trong nước đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Co.opmart là hệ thống siêu thị thuần Việt lâu đời nhất Việt Nam

19-04-2021

Mới đây, Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã công bố Co.opmart là hệ thống siêu thị thuần Việt lâu đời nhất Việt Nam trên cơ sở đây là thương hiệu siêu thị Việt duy nhất tồn tại và phát triển ổn định liên tục trong 25 năm từ 1996 đến nay.

Tăng trưởng mạnh, mảng quảng cáo của VNG đạt xấp xỉ 1.000 tỷ doanh thu, gấp rưỡi FPT Online

12-04-2021

Doanh thu quảng cáo trực tuyến của VNG tăng 26% trong năm đại dịch, trong khi FPT Online giảm sút nhẹ.

2 động lực tăng trưởng của Digiworld trong 5 năm tới: Phân phối độc quyền Xiaomi và Huawei tại Việt Nam, lấn sân dược phẩm và mỹ phẩm

08-04-2021

Trong tương lai 5 năm tới, Digiworld tiếp tục đặt mục tiêu tăng trưởng hằng năm trung bình ít nhất 25%, thông qua việc mở rộng ngành hàng kinh doanh cả chiều dọc lẫn chiều sâu.

Top 5 công ty IT tốt nhất Việt Nam 2021: Không thấy tên FPT hay VNG, đại diện duy nhất là Giao Hàng Tiết Kiệm

23-03-2021

Giải thưởng "Công ty IT tốt nhất Việt Nam" nhằm vinh danh những công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt, mang lại cảm giác hạnh phúc cho nhân viên.

Sự tích tên gọi 'gà Mạnh Hoạch': Từ ông chủ quán trà đá đến chuỗi nhà hàng thương hiệu quốc dân hơn 20 năm tuổi tại Hải Dương

02-03-2021

Hiện sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay thương hiệu ẩm thực gà Mạnh Hoạch đã có hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc, phục vụ hàng chục ngàn lượt khách mỗi ngày.