Sinh viên khoa CNTT có bài báo được chấp nhận trình bày tại Hội nghị khoa học quốc gia về "Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin" (FAIR 2021)

16-10-2021

Tại Hội nghị khoa học quốc gia về "Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin" (Hội nghị FAIR 2021) sẽ diễn ra 2 ngày 23, 24 tháng 12 năm 2021 do Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) tổ chức,  Bài viết “PHÁT TRIỂN HỆ KHUYẾN NGHỊ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THEO NĂNG LỰC HỌC TẬP ĐÁP ỨNG NHU CẦU DOANH NGHIỆP” do sinh viên Nguyễn Thái Anh K24IT8, khoa Công Nghệ Thông Tin, Trường Đại Học Văn Lang thực hiện, dưới sự hướng dẫn của ThS. Phan Hồ Viết Trường đã được chấp nhận để trình bày tại Hội nghị này.

thương hiệu việt nam

Sinh viên khoa CNTT có bài báo được chấp nhận trình bày tại Hội nghị khoa học quốc gia về "Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin" (FAIR 2021)

16-10-2021

Tại Hội nghị khoa học quốc gia về "Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin" (Hội nghị FAIR 2021) sẽ diễn ra 2 ngày 23, 24 tháng 12 năm 2021 do Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) tổ chức,  Bài viết “PHÁT TRIỂN HỆ KHUYẾN NGHỊ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THEO NĂNG LỰC HỌC TẬP ĐÁP ỨNG NHU CẦU DOANH NGHIỆP” do sinh viên Nguyễn Thái Anh K24IT8, khoa Công Nghệ Thông Tin, Trường Đại Học Văn Lang thực hiện, dưới sự hướng dẫn của ThS. Phan Hồ Viết Trường đã được chấp nhận để trình bày tại Hội nghị này.

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa được bình chọn là “Khách sạn được yêu thích nhất năm 2021”

02-08-2021

Vừa qua, Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, một trong những khách sạn hàng đầu Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa, đã được độc giả của “ Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp ” bình chọn là Khách sạn được yêu thích nhất năm 2021. ' Giải thưởng do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và “Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp” , một trong những Hiệp hội hàng đầu của Việt Nam trong ngành Thương mại trao tặng.

Khách sạn Sheraton Hanoi nhận giải thưởng Đánh giá của Khách hàng Agoda 2021

02-08-2021

Mới đây, Khách sạn Sheraton Hanoi vừa nhận giải thưởng Đánh giá của Khách hàng năm 2021 do Agoda trao tặng với số điểm tuyệt đối 10. Giải thưởng vinh danh những khách sạn nhận được nhiều phản hồi và đánh giá của khách hàng, đạt số điểm chung trên 8.0, đi kèm chất lượng dịch vụ và tiện nghi xuất sắc, chi phí hợp lý và lượng phòng sẵn có trên nền tảng đặt phòng Agoda.

Đằng sau thương hiệu Rong nho Trường Thọ

03-06-2021

Sự kết hợp hài hòa giữa sản phẩm nội địa với chất lượng xuất sắc và tầm nhìn chiến lược quốc tế chính là công thức thành công của thương hiệu Rong Nho Trường Thọ trên hành trình chinh phục thị trường đầy cạnh tranh.

Sau hơn 6 thập kỷ, thương hiệu vang bóng một thời Diêm Thống Nhất đã không còn "cháy sáng"

10-05-2021

Kể từ năm 2020, Diêm Thống Nhất chính thức không còn được sản xuất; lãnh đạo công ty cho biết, sản phẩm truyền thống này chỉ được tiếp tục sản xuất chọn lọc, phục vụ theo đơn đặt hàng cho khách hàng có nhu cầu.

Thương hiệu giày dép Việt: Chinh phục thị trường trong nước

22-04-2021

Có chiến lược marketing bài bản, đặc biệt là chú trọng vào chất lượng sản phẩm, một số thương hiệu giày dép trong nước đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Co.opmart là hệ thống siêu thị thuần Việt lâu đời nhất Việt Nam

19-04-2021

Mới đây, Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã công bố Co.opmart là hệ thống siêu thị thuần Việt lâu đời nhất Việt Nam trên cơ sở đây là thương hiệu siêu thị Việt duy nhất tồn tại và phát triển ổn định liên tục trong 25 năm từ 1996 đến nay.

Tăng trưởng mạnh, mảng quảng cáo của VNG đạt xấp xỉ 1.000 tỷ doanh thu, gấp rưỡi FPT Online

12-04-2021

Doanh thu quảng cáo trực tuyến của VNG tăng 26% trong năm đại dịch, trong khi FPT Online giảm sút nhẹ.

2 động lực tăng trưởng của Digiworld trong 5 năm tới: Phân phối độc quyền Xiaomi và Huawei tại Việt Nam, lấn sân dược phẩm và mỹ phẩm

08-04-2021

Trong tương lai 5 năm tới, Digiworld tiếp tục đặt mục tiêu tăng trưởng hằng năm trung bình ít nhất 25%, thông qua việc mở rộng ngành hàng kinh doanh cả chiều dọc lẫn chiều sâu.

Top 5 công ty IT tốt nhất Việt Nam 2021: Không thấy tên FPT hay VNG, đại diện duy nhất là Giao Hàng Tiết Kiệm

23-03-2021

Giải thưởng "Công ty IT tốt nhất Việt Nam" nhằm vinh danh những công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt, mang lại cảm giác hạnh phúc cho nhân viên.

Sự tích tên gọi 'gà Mạnh Hoạch': Từ ông chủ quán trà đá đến chuỗi nhà hàng thương hiệu quốc dân hơn 20 năm tuổi tại Hải Dương

02-03-2021

Hiện sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay thương hiệu ẩm thực gà Mạnh Hoạch đã có hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc, phục vụ hàng chục ngàn lượt khách mỗi ngày.

[Case study] Tự tin 9 năm không biết lỗ, CEO Eva de Eva quyết tái định vị thương hiệu: Tham vọng mở 100 cửa hàng, chẳng ngờ đó là sự tự tin thái quá!

02-03-2021

"Mọi người hay chia sẻ thành công, còn tôi hôm nay muốn chia sẻ những khó khăn chúng tôi đã trải qua, hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn có cái nhìn đa chiều trong việc xây dựng thương hiệu", bà Dung Tô - nhà sáng lập hãng thời trang công sở nữ Eva de Eva - trải lòng. Eva de Eva từng trải qua khó khăn được bà mô tả là "khó gấp 10 lần Covid", trước khi bước vào đà tăng trưởng như hiện tại...

Hành trình đưa cà phê Việt ra thế giới của Tập đoàn Trung Nguyên Legend

12-01-2021

Việc ra mắt “Gian hàng thương hiệu cà phê Trung Nguyên Legend" trên trang thương mại điện tử Amazon là bước đi chiến lược của Tập đoàn Trung Nguyên Legend trên hành trình hiện thực hóa tham vọng xưng danh trên bản đồ cà phê quốc tế.

Nổi từ Shark Tank, phủ khắp kệ siêu thị lớn, bán mắm tôm đến thị trường khó tính Nhật, Hàn, Đài...: 6 bí quyết của Mắm Lê Gia dành cho mọi SMEs

12-01-2021

Là một người trẻ học hành bài bản trước khi quay trở lại khởi nghiệp với nước mắm truyền thống, founder Lê Gia có những góc nhìn khá thú vị về đường hướng phát triển của sản phẩm đặc thù này. Đầu tiên, chúng ta phải tập trung vào sản phẩm, thiết kế sản phẩm theo tư duy thị trường, quan tâm đến trải nghiệm khách hàng…

PVN năm thứ 10 liên tiếp nằm trong Top 3 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

11-01-2021

(thegioitiepthi.vn) - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) năm thứ 10 liên tiếp là một trong ba doanh nghiệp đứng đầu trong Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020.

Ra mắt ban thương hiệu, Happy Women Leader Network muốn kết nối tới 15 quốc gia

23-12-2020

(thegioitiepthi.vn) - Happy Women Leader Network - mạng lưới hiện có 5000 thành viên là những chủ các doanh nghiệp, CEO và quản lý cấp cao, chính thức ra mắt Ban Thương hiệu tại Việt Nam.

Vietravel Airlines ra mắt nhận diện trang phục và ký hiệu hãng bay: Dùng tông màu chủ đạo vàng – xanh dương giống Vietnam Airlines

22-12-2020

Theo đó, nữ tiếp viên mặc váy xẻ tà màu vàng có thắt màu vàng – xanh dương và áo khoác ngắn màu xanh đương; trong khi tiếp viên nam mặc vest mùa xanh dương và cà vạt có 2 màu vàng – xanh dương. Đây cũng là 2 màu chủ đạo của Vietnam Airines. Ngoài ra, Vietravel Airlines còn công bố ký hiệu IATA: VU.

Xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm nông nghiệp chủ lực

23-11-2020

(thegioitiepthi.vn) - Để phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa, tăng thu nhập cho người dân và tìm thị trường tiêu thụ nông sản ổn định, thời gian qua, tỉnh Thanh Hóa đặc biệt chú trọng triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ người dân, doanh nghiệp đầu tư phát triển các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của địa phương.

Những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 10 năm trước giờ ra sao?

18-11-2020

10 năm trước, FPT mất ‘ngôi vương’ về tay CTCP Sài Gòn Kim Hoàn ACB - SJC, đánh dấu thời kỳ vàng son của ngành vàng bạc đá quý. Sau khi mất ngôi số 1, doanh nghiệp công nghệ này cứ tụt dần thứ hạng, và biến mất khỏi danh sách Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2 năm gần đây...

Máy ép và nước mía Việt Nam xuất hiện rầm rộ ở châu Âu với giá cao giật mình nhưng vẫn được cộng đồng mạng quốc tế hết lời khen ngợi

17-11-2020

Những cây mía từ Việt Nam được cấp đông vận chuyển sang châu Âu để phục vụ các vị khách bản địa.