Để huyện đảo Cô Tô khai thác hết tiềm năng phát triển du lịch

09-04-2021

Nằm ở phía Đông của tỉnh Quảng Ninh, Cô Tô là huyện đảo có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế biển. Chỉ trong thời gian không lâu, nhất là từ khi điện lưới quốc gia được kéo ra đảo, Cô Tô đang vươn mình đứng dậy trở thành vùng kinh tế biển phát triển nơi tiền tiêu vùng Đông Bắc của Tổ quốc.

giới thiệu dự án

Để huyện đảo Cô Tô khai thác hết tiềm năng phát triển du lịch

09-04-2021

Nằm ở phía Đông của tỉnh Quảng Ninh, Cô Tô là huyện đảo có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế biển. Chỉ trong thời gian không lâu, nhất là từ khi điện lưới quốc gia được kéo ra đảo, Cô Tô đang vươn mình đứng dậy trở thành vùng kinh tế biển phát triển nơi tiền tiêu vùng Đông Bắc của Tổ quốc.

Quảng Nam: Ưu tiên dự án công nghiệp xanh, sạch

06-04-2021

Nhằm phát huy tiềm năng của các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn, tỉnh Quảng Nam đang tiến hành kêu gọi, thu hút đầu tư, ưu tiên lựa chọn dự án đầu tư vào KCN sử dụng công nghệ tiên tiến, hiệu quả sử dụng đất cao, không làm ảnh hưởng đến môi trường.

Lễ công bố dự án Charm Resort Long Hải thu hút hàng trăm khách hàng

12-01-2021

(thegioitiepthi.vn) - Vừa qua, Charm Group đã tổ chức “Lễ công bố dự án Charm Resort Long Hải” tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace, TP.HCM với sự tham gia của gần 1.500 khách hàng, nhà đầu tư cũng như các đối tác chiến lược.

Masteri Centre Point phát triển song hành cùng tiềm năng của thành phố

22-12-2020

Nhà phát triển Masterise Homes vừa mang đến sự kiện “The New City – The New Centre Point” dành cho các cư dân tương lai, khép lại một năm với nhiều dấu ấn và thành tựu đáng ghi nhận của Masteri Centre Point.

Khởi động dự án khu công nghiệp quan trọng tại 'quê lúa' Thái Bình

13-12-2020

(thegioitiepthi.vn) - Sáng 13/12, tại thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự, phát lệnh động thổ dự án Đầu tư xây dựng và Kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Liên Hà Thái (Green iP-1).

Thành phố Tân An xưa và nay

23-11-2020

(thegioitiepthi.vn) - Theo chia sẻ của một môi giới lâu năm, giá bất động sản tại TP.Tân An (Long An) hiện đang rẻ so với một số nơi thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Ra mắt MASTERI CENTRE POINT

20-10-2020

Mới đây, Masteri Centre Point được giới thiệu lần đầu ra thị trường và nhận được phản hồi rất tích cực từ nhiều kênh.

Thị trường bất động sản TP.HCM 'nóng' trở lại

11-10-2020

Sau một thời gian trầm lắng, thị trường bất động sản (BĐS) tại TP Hồ Chí Minh đã bắt đầu "nóng" dần lên với sự tăng nhanh của các giao dịch mua bán nhà đất tại các quận vùng ven. Đặc biệt, tại khu vực phía Đông, sau khi có thông tin thành lập thành phố Thủ Đức từ ba quận (quận 2, quận 9 và Thủ Đức), giá nhà đất tại đây đã bắt đầu thiết lập mặt bằng mới.

Bình Định: Khởi công khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định

28-09-2020

(CL&CS) - Khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ Becamex VSIP Bình Định có diện tích 1.425 ha, gồm 1.000 ha khu công nghiệp do Becamex IDC và VSIP hợp tác phát triển và 425 ha khu dân cư, thương mại - dịch vụ, khu tái định cư.

T&T Group khởi công dự án BĐS đầu tiên tại khu vực ĐBSCL

19-08-2020

(CL&CS) - Ngày 18/8, tại thành phố Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long), dự án xây dựng nhà ở Khu dân cư Phước Thọ 1 do Công ty TNHH T&T Land Phước Thọ (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) làm chủ đầu tư đã chính thức được khởi công xây dựng. Đây là dự án BĐS đầu tiên được T&T Group triển khai xây dựng tại khu vực ĐBSCL và cũng là dự án thứ 3 liên tiếp được tập đoàn của doanh nhân Đỗ Quang Hiển khởi công trong vòng 5 ngày vừa qua (13-18/8).

Bình Định mời gọi đầu tư dự án Khu đô thị và du lịch sinh thái Diêm Vân

05-08-2020

(CL&CS) - Dự án có tổng mức đầu tư tối thiểu là 4.952 tỷ đồng. Việc đầu tư bắt đầu trong năm 2020, kết thúc vào năm 2025. Thời hạn sử dụng là 50 năm, tiền thuê đất được trả một lần.

Thị trường bất động sản phục hồi, khan hiếm đất nền

11-07-2020

(CL&CS) - Theo báo cáo mới nhất của DKRA Việt Nam, trong quý 2/2020 thị trường bất động sản ghi nhận tăng đáng kể so với quý trước và được thể hiện rõ ở hầu hết các phân khúc. Mặt bằng giá không có nhiều biến động, thanh khoản của thị trường vẫn ở mức khá thấp so với thời điểm 2019. Dấu hiệu cho thấy sự dần phục hồi của thị trường.

Bất động sản khu công nghiệp đón cơ hội tăng trưởng mới

30-06-2020

Bấp chấp những ảnh hưởng khó khăn do dịch bệnh, năm 2020 thị trường bất động sản khu công nghiệp (KCN) được đánh giá là phân khúc có nhiều lợi thế khi nền kinh tế vĩ mô phát triển ổn định cộng thêm việc Việt Nam tham gia vào các Hiệp định thương mại tự do (FTA).

Long An có thêm khu công nghiệp 1.800 ha tại huyện Thủ Thừa

20-05-2020

(CL&CS) - Đây là dự án khu công nghiệp và đô thị kiểu mới, theo hướng xanh, sạch, bền vững, được kỳ vọng tạo động lực phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Long An cũng như góp phần đón đầu “làn sóng” dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu hậu Covid-19 của Việt Nam.

Phát triển nhà ở xã hội để ‘giải cứu’ thị trường bất động sản

10-05-2020

Thị trường bất động sản (BĐS) đang “điêu đứng” vì chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, khiến hàng trăm sàn giao dịch ngừng hoạt động, các chỉ tiêu của thị trường đều giảm mạnh so với cùng kỳ các năm 2019. Bộ Xây dựng dự báo sẽ tiếp tục gặp khó đến cuối năm 2020.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn của nhà phố đô thị sinh thái

28-02-2020

(NTD) - Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang nhận những tín hiệu thanh khoản tích cực, phân khúc nhà phố vẫn là xu hướng đầu tư được đánh giá giàu tiềm năng với tỷ suất sinh lời tốt. Hơn nữa, việc một số chủ đầu tư tung ra những chính sách thanh toán linh hoạt càng khiến kênh đầu tư này hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Khu Đông vẫn là điểm sáng của thị trường bất động sản TP.HCM

27-02-2020

(NTD) - Thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng với lợi thế về hạ tầng và tiềm năng phát triển cao nên khu Đông TP.HCM vẫn là tâm điểm của thị trường bất động sản TP.HCM trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Bất động sản TP.HCM: Khó khăn chỉ mang tính nhất thời

27-02-2020

(NTD) - Thị trường bất động sản TP.HCM đang trì trệ khi nguồn cung giảm khiến giá tăng, nhiều dự án bị “nghẽn” vì vướng thủ tục pháp lý. Bên cạnh đó là tình trạng các dự án ma gây xáo trộn xã hội. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định tình hình chỉ mang tính nhất thời...

TP.HCM: Nhiều doanh nghiệp địa ốc than khổ

25-02-2020

(NTD) - Thủ tục nhiêu khê, hồ sơ đưa qua đưa lại nhiều sở ngành mà chưa rõ kết quả giải quyết cuối cùng, doanh nghiệp muốn đóng tiền sử dụng đất cũng không được… nhiều vấn đề để triển khai dự án khiến cho doanh nghiệp địa ốc tại TP.HCM vô cùng khó khăn.

TP. Hồ Chí Minh: Thông tuyến toàn dự án metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên

18-02-2020

Với việc nối thông toàn bộ 3 nhà ga ngầm Bến Thành - Nhà hát TP. Hồ Chí Minh - Ba Son, toàn bộ tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên dài 19,7km với 14 nhà ga đã được nối thông, hoàn thành sớm hơn 3 ngày so với kế hoạch. Các bên sẽ tiếp tục phối hợp triển khai các công việc tiếp theo, phấn đấu hoàn thành dự án vào cuối năm 2021.